Thứ Năm của bạn: Xử Nữ ghi điểm với sếp

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ ghi điểm với sếp
TPO - Song Tử điên cuồng chạy deadline, Sư Tử có bạn mới, Xử Nữ ghi điểm với sếp, Ma Kết có tiền, Thần Nông công việc suôn sẻ.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương phải đối mặt với những vấn đề nhạy cảm khá đau đầu trong ngày hôm nay. May mắn là bạn nhanh chóng hiểu tình hình và kết nối tới đầu mối của vấn đề.

Hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống trong ngày hôm nay. Trí tưởng tượng của bạn sẽ cho ra đời những tác phẩm tuyệt vời, thậm chí bạn có thể kiếm được tiền từ việc này. Tối nay Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày thuận lợi với Kim Ngưu cho việc ra quyết định liên quan đến nghề nghiệp. Bạn phối hợp khá hiệu quả với các thành viên trong nhóm. Nếu bạn đang làm công việc sale, hôm nay bạn sẽ bán hàng thành công, thu lợi lớn.

Những cách thức mới nghe có vẻ hấp dẫn nhưng giờ chưa phải là lúc Kim Ngưu nên đi chệch khỏi đường ray quen thuộc.

Song Tử (21/5-21/6)            

Công việc đến hạn phải giao nộp khiến Song Tử khá đau đầu trong ngày hôm nay. Bạn nên tập trung và nỗ lực hết sức. Đừng thể hiện quá mức. Những việc mình không chắc làm được thì đừng vơ vào mình.

Chiều nay, nếu bạn có ý định đi mua sắm, hãy nhờ ai đó giữ ví tiền hoặc thẻ rút tiền của bạn để tránh vung tay quá trán.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bận rộn gần hết ngày hôm nay, nhờ đó bạn cảm thấy ngày trôi qua nhanh hơn. Cuối ngày, Cự Giải có cơ hội thực hiện những kế hoạch mà bạn đã lên ý tưởng trước đó.

Tối nay, Cự Giải gặp gỡ những người bạn và nhận được những lời khuyên hữu ích cho kế hoạch sắp tới. Hãy lên kế hoạch tổ chức sinh nhật sớm từ bây giờ.

Sư Tử (23/7-22/8)      

Một máy móc hoặc công nghệ mới sẽ chiếm gần hết thời gian của Sư Tử trong buổi sáng nay. Hôm nay, Sư Tử và những đồng nghiệp tìm thấy tiếng nói chung và hỗ trợ nhau khá hiệu quả.

Hôm nay, sau khi kết thúc công việc, nếu không quá mệt mỏi Sư Tử hãy dành chút thời gian tham gia công việc tình nguyện. Bạn sẽ có cơ hội gặp một người bạn mới khá thú vị.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy năng lượng và tham vọng trong ngày hôm nay. Bạn khao khát tìm ra điểm đặc biệt của sản phẩm để quảng bá sản phẩm và bán được với giá cao hơn. Điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp.

Chiều nay, dù rất muốn nghỉ ngơi nhưng công việc dồn dập tới khiến Xử Nữ không kịp trở tay. Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ cùng trẻ nhỏ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những cuộc trò chuyện với cấp trên hoặc đồng nghiệp khá thú vị với  Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn không có cách suy nghĩ giống họ và suy nghĩ của bạn trái ngược với họ. Tuy nhiên, khi tổng hợp hai cách suy nghĩ lại với nhau, Thiên Bình sáng tỏ một số điều.

Thiên Bình mời một đồng nghiệp đi ăn trưa trong ngày hôm nay để thúc đẩy tinh thần làm việc của họ và thắt chặt tình cảm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn cho công việc. Bạn có khả năng lôi kéo mọi người cùng thực hiện ý tưởng của mình. Giao tiếp là chìa khóa giúp Thần Nông thành công trong thời gian này.

Tối nay, Thần Nông nên dành thời gian ở bên người thân, tích cực trao đổi. Kinh nghiệm của người đi trước bao giờ cũng quý báu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày càng trưởng thành hơn và biết chịu trách nhiệm với bản thân hơn. Không lâu trước đó, bạn còn tự hỏi rằng trưởng thành có ý nghĩa gì, mình sẽ trở thành người như thế nào.

Những sự kiện xảy ra gần đây giúp bạn định hướng rõ mục tiêu cho tương lai. Bạn biết con đường mình phải đi. Những sự thay đổi tích cực và thành quả đang đợi bạn ở phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn tỏ ra độc lập và quyết đoán trong ngày hôm nay. Những tư tưởng mới, quan điểm làm việc mới trở thành mối quan tâm lớn nhất của Ma Kết trong ngày hôm nay.

Các mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ mang tới lợi nhuận cho Ma Kết trong ngày hôm nay. Chiều nay Ma Kết lên kế hoạch tham dự các hoạt động xã hội sắp tới. Tối nay, bạn có thời gian khá vui vẻ với gia đình.

 Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình và các đồng nghiệp làm việc chăm chỉ trong ngày hôm nay để hoàn thành những công việc đáng lẽ phải hoàn thành từ đầu tuần. Bạn sẽ có ý tưởng mới để quảng bá sản phẩm.

Kết thúc giờ làm việc, Bảo Bình có khoảng thời gian khá vui vẻ với gia đình và người yêu vào tối nay. Điều này giúp Bảo Bình có cảm giác an toàn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhìn lại những sai lầm trong việc quản lý tài chính trong năm ngoái giúp bạn tránh được những sai lầm khi lên kế hoạch mới. Hãy giữ bản thân tránh xa khỏi stress bằng việc nghỉ ngơi thư giãn vào giờ nghỉ trưa.

Bạn sẽ làm việc với cường độ cao trong tuần này và tuần sau. Nếu bạn đang độc thân, hãy rủ rê người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ đi ăn tối và xem phim. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.