Thư cảm ơn từ khách hàng VINA Design

Thư cảm ơn từ khách hàng VINA Design
Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung (Hong Nhung C&T) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty, vì sự hợp tác cùng phát triển của hai bên trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi cũng hy vọng sẽ được tiếp tục cộng tác với Vina Design trong những dự án lớn trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung (Hong Nhung C&T) hiện nay đã trở thành thương hiệu mạnh nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Từ chỗ chỉ chiếm 5% thị phần tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam với 1 văn phòng duy nhất tại TP. HCM. Cho đến nay Hong Nhung C&T đã chiếm lĩnh được 15% thị phần tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam với 4 văn phòng tuyển sinh tại TP. HCM, Hà Nội, TP. Huế và TP. Đà Nẵng.

Nhân viên công ty chúng tôi ban đầu chỉ có 6 người, cho đến nay đã gia tăng lên con số 21 người và lợi nhuận hàng năm tăng hơn 200%.... Và mục tiêu phát triển của Hong Nhung C&T trong năm 2011 sẽ là 30% thị phần tuyển sinh tại Việt Nam. Trong những thành công vượt bậc đó, có sự giúp đỡ rất to lớn của Vina Design www.vinadesign.vn mà đặc biệt là anh Trương Võ Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty.

Với việc giúp đỡ Hong Nhung C&T xây dựng chiến lược phát triển và quảng bá thương hiệu “du học Nhật Bản” đến mọi miền của tổ quốc. Mà cụ thể là dự án thiết kế website www.duhocnhatban.edu.vn lên top 1 trên kết quả tìm kiếm của google với từ khóa “du hoc nhat ban”, đã một lần nữa khẳng định Vina Design là thương hiệu thiết kế website thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam.

Vina Design, với đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, chuyên nghiệp và một tinh thần làm việc tận tâm chăm sóc khách hàng đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Công ty chúng tôi. Cụ thể hóa là việc chúng tôi tiếp tục hợp tác với Vina Design trong dự án mới, dự án thiết kế website www.hoctiengnhatonline.vn . Đây là website học tiếng Nhật online miễn phí có số người truy cập lớn nhất Việt Nam.

Và cũng chính website này, chúng tôi đã giúp ích cho rất nhiều người học tiếng Nhật nâng cao trình độ của mình và tìm kiếm được những công việc phù hợp với mức thu nhập cao. Chúng tôi cũng tự hào thay khi những bạn trẻ yêu mến Nhật ngữ đã chọn website này như ”Kim Chỉ Nam” cho việc xây dựng lên kho tàng tri thức cho bản thân mình.

Tất cả những thành tựu đó là một sự cố gắng không ngừng nghỉ của công ty chúng tôi và sự giúp đỡ tuyệt vời từ phía Tập thể đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Vina Design. Nhân dịp bước sang năm mới 2011. Tôi xin thay mặt Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung, một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn. Kính chúc Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Vina Design sang năm mới mạnh khỏe, An khang và Thịnh vượng.

TP. HCM, ngày 01-01-2011

TM Công ty

Tổng Giám Đốc

TRẦN VĂN CHUNG

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…