Thợ lặn suýt ngạt thở vì bị bạch tuộc tấn công bám giữa mặt

Thợ lặn suýt ngạt thở vì bị bạch tuộc tấn công bám giữa mặt
TPO - Phát hiện có “sinh vật lạ” đến gần, con bạch tuộc bất ngờ lao tới ôm chặt đầu của thợ lặn khiến anh này phải khổ sở gỡ bỏ các xúc tu ra khỏi mặt.

Theo Daily Mail, đoạn video hài hước này được quay tại một bãi biển ở Hy Lạp.

Người thợ lặn trong đoạn video vì quá tò mò nên đã đưa máy quay lại gần một con bạch tuộc đang bò trên cát. Chỉ vài giây sau, con bạch tuộc tinh ranh phát hiện sự xuất hiện của người thợ lặn và bất ngờ lao tới tấn công bằng cách ôm chặt đầu của anh này, bám xúc tu khắp mặt.

Thợ lặn suýt ngạt thở vì bị bạch tuộc tấn công bám giữa mặt ảnh 1

Người thợ lặn vật lộn hồi lâu nhưng không thể gỡ con bạch tuộc dữ tợn ra khỏi mặt mình. Anh thậm chí còn trồi lên khỏi mặt nước với hi vọng con bạch tuộc sẽ rơi xuống, nhưng không thành. Toàn bộ phần mắt, mũi, mồm của người thợ lặn đều bị con bạch tuộc bám chặt khiến anh này đối mặt với nguy cơ nghẹt thở.

Người thợ lặn buộc phải dùng tay gỡ các xúc tu của con bạch tuộc ra khỏi mặt mình. Tuy nhiên, con vật lì lợm vẫn bám chặt vào tay và chân, quyết không buông tha cho anh này khiến anh phải tự gỡ các xúc tu một lần nữa.

Thợ lặn suýt ngạt thở vì bị bạch tuộc tấn công bám giữa mặt ảnh 2 Con bạch tuộc bám chặt vào chân...
Thợ lặn suýt ngạt thở vì bị bạch tuộc tấn công bám giữa mặt ảnh 3 ...và tay
Thợ lặn suýt ngạt thở vì bị bạch tuộc tấn công bám giữa mặt ảnh 4 ...khiến người thợ lặn buộc phải dùng "vũ lực" để gỡ các xúc tu ra khỏi người.
Cuối cùng, con bạch tuộc quyết định lặng lẽ bơi đi, để lại người thợ lặn với nỗi bàng hoàng chưa nguôi về cuộc tấn công bất ngờ.

Player Loading...

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm