Rolls-Royce hé lộ phiên bản cho năm Ngọ

Rolls-Royce hé lộ phiên bản cho năm Ngọ
TPO – Rolls-Royce vừa hé lộ sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Majestic Horse, với mục đích chào đón năm 2014, tức là năm Giáp Ngọ.

>Xế hộp với động cơ Rolls-Royce khủng 27 lít

Rolls-Royce hé lộ phiên bản cho năm Ngọ ảnh 1

Người Việt không còn xa lạ gì với những chiếc Rolls-Royce phiên bản rồng ra mắt năm 2012 để kỷ niệm năm rồng – Nhâm Thìn.

Năm tới, Rolls-Royce cũng sẽ phát triển phiên bản dành riêng cho năm ngựa – Giáp Ngọ. Có lẽ hãng xe sang nhận thấy doanh số bán những chiếc xe mang tính “Châu Á” này khá tốt.

Chiếc xe chào đón năm Giáp Ngọ 2014 sẽ là Rolls-Royce Ghost Majestic Horse, tạm dịch là Phi Mã.

Dựa trên ý tưởng truyền thống của nền văn hóa Á Đông, con Ngựa được xem là biểu tượng của: cuộc sống, sự tự do, hạnh phúc, sự nhanh nhẹn về suy nghĩ và cả thể lực.

Rolls-Royce hé lộ phiên bản cho năm Ngọ ảnh 2

Hình ảnh về những chú Ngựa được tái dựng lại qua nghệ thuật khảm thủ công tinh tế trên bảng điều khiển và các chi tiết thêu sắc sảo trên điểm tựa đầu và gối đệm.

Bên cạnh đó, ngoại thất thân xe được trang trí một cách tinh xảo với chủ điểm hình ảnh chú ngựa được lắp ráp thủ công giữa đường kẻ đôi ở gờ nổi dọc thân xe.

Rolls-Royce hé lộ phiên bản cho năm Ngọ ảnh 3

Dòng xe Ghost phiên bản đặc biệt giới hạn Majestic Horse được ra đời đã nối tiếp sự thành công của trào lưu cá tính hoá xe Rolls-Royce tại thị trường Châu Á. Số lượng xe Rolls-Royce được khách hàng cá tính hoá đạt 103% tại thị trường Trung Quốc và 69% tại thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Phiên bản đặc biệt giới hạn của dòng Ghost Phi Mã (Majestic Horse) sẽ chuyển đến tay các khách hàngđầu tiên từ Quý II năm 2014.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

TPO - Do cố vượt phải mà không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe máy đã đâm thẳng và người đi trước, dẫn đến vụ tai nạn. Rất may cả hai đều chỉ bị thương nhẹ. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11.