Quà “độc”ngày Valentine

Nến hình mặt người.
Nến hình mặt người.
TP - Sô cô la, hoa hồng, bưu thiếp là ba món quà phổ biến cho Ngày tình nhân Valentine. Dịp lễ năm nay xuất hiện một số quà tặng độc đáo.

Súp tình yêu

Nhà hàng The Mountain Cafe ở Anh ra mắt 5 món ăn đặc biệt cho Ngày tình nhân, trong đó có món Súp tình yêu được làm từ táo và củ cải đỏ. Súp có màu đỏ từ củ cải đỏ với hình bông hoa trái tim ở trên. Nhà hàng khẳng định, đây là bát súp có màu đẹp nhất và chắc chắn sẽ làm rung động trái tim đối phương. Không chỉ giới thiệu món ăn mới, nhà hàng còn hướng dẫn cách làm món ăn này từ dầu olive, hành tây, bột ngũ cốc, củ cải đỏ và nước táo.

Nến hình mặt người

Một bộ 6 chiếc nến màu da người với bốn chiếc tạo hình miệng người cười như thật, hai chiếc còn lại có hình đôi tai. Đây được cho là món quà tạo ấn tượng đặc biệt (có thể gây sốc) cho đôi tình nhân dịp lễ Valentine 2017. Miệng cười biểu tượng cho cuộc tình luôn vui tươi, hạnh phúc. Đôi tai biểu tượng cho sự luôn lắng nghe nhau. Còn gì tuyệt hơn khi ngày Valentine, đôi tình nhân cùng thắp nến và ngồi trong bóng tối ngắm những chiếc nến lung linh trao thông điệp yêu thương.Một cửa hàng lưu niệm ở Anh tung ra sản phẩm này với giá khoảng 20 USD.

Tóc tết hình trái tim

Ngày tình nhân không chỉ dành cho các đôi yêu nhau. Một người bố đơn thân tên là Philippe Morgese ở Anh đã dành tình yêu của mình cho cô con gái bé bỏng. Sau khi vất vả học cách tết tóc hình trái tim cho cô con gái của mình, anh đã lên mạng dạy tết tóc miễn phí dành cho các ông bố. Anh hy vọng, ông bố nào cũng có thể dễ dàng tạo được một món quà độc đáo này cho người mình yêu thương nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

TPO - Thực hiện các mục tiêu đề ra, chương trình sẽ tiến hành khảo sát toàn diện và đánh giá cụ thể từng trường hợp trẻ mồ côi do COVID-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn để xác định các hỗ trợ phù hợp. Dựa trên kết quả khảo sát, chương trình sẽ thiết kế một kế hoạch phát triển phù hợp và dài hạn cho từng trẻ, hỗ trợ các em cho tới khi trưởng thành cùng với thực hiện đánh giá tiến độ định kỳ và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết.
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam (bên phải) trao quyết định cho tân Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam Dương Xuân Khiêm.

Tỉnh Đoàn Hà Nam có tân Phó Bí thư

TPO - Anh Dương Xuân Khiêm, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn được cử đi đào tạo thực tế tại Tỉnh Đoàn Hà Nam và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam.
Hơn 170 trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu 'hiến kế' chuyển đổi số quốc gia

Hơn 170 trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu 'hiến kế' chuyển đổi số quốc gia

TPO - Ngày 25/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức khai mạc Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần IV năm 2021 với chủ đề “Phát huy trí thức trẻ Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia” với sự tham dự của hơn 170 đại biểu trí thức trẻ Việt Nam đang học tập, làm việc ở trong nước và 16 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
Đinh Nguyễn Hoàng Thư (ngoài cùng bên phải) giới thiệu cho khách các sản phẩm từ tảo xoắn tại một sự kiện xúc tiến thương mại. Ảnh: NVCC

Cô gái tảo xoắn

TP - Mặc những lời can ngăn của gia đình, Đinh Nguyễn Hoàng Thư (SN 1989, ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng) từ bỏ công việc ổn định để khởi nghiệp và thành công với nghề trồng tảo xoắn (spirulina).
Phong trào “Thanh niên tình nguyện” có bước phát triển cả về chất lượng và số lượng, đặc biệt là trong hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Thanh niên và sứ mệnh xây dựng, phát triển nền văn hoá Việt Nam trong giai đoạn mới

TPO - Là thanh niên thời đại mới, là những trí thức của đất nước, mỗi thanh niên hãy tuyên truyền về những truyền thống tốt đẹp của con người và đất nước Việt Nam, cùng nhau bảo tồn và phát huy, xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới, để văn hoá thực sự là nền tảng tinh thần vững chắc, luôn “soi đường cho quốc dân đi”.