Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng

Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng
TPO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên thực hiện bộ ảnh bán nude bên hoa vô cùng nóng bỏng, nữ tính nhưng vẫn vô cùng duyên dáng và e ấp.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 1 Trong bộ hình mới nhất, Phương Vy thật xinh đẹp rạng rỡ và cũng vô cùng gợi cảm khi dám "hở" khá nhiều, điều ít thấy Phương Vy thực hiện trước nay.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 2
Phương Vy cho biết, biến đổi mình cũng là cách cô làm mới mình trong âm nhạc và cuộc sống hàng ngày.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 3 Chính vì thế mà thỉnh thoảng, cựu thần tượng âm nhạc Việt Nam cũng 'liều mình' thực hiện một số hình ảnh táo bạo.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 4 Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ bán nude, ôm hoa để che khéo ngực trần.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 5 Hình ảnh Phương Vy quyến rũ, nữ tính mà không hề phản cảm.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 6
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 7
Trải qua 8 tuần thi "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài" đầy cam go, Phương Vy đã hoàn thành xuất sắc những phần thi của mình và cô đang được dự đoán là một trong hai thí sinh sẽ đi đến đêm chung kết cuối cùng.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 8
Tuần này, ở thể loại nhạc soul Phương Vy chọn một bài hát mà mình đã trình diễn nhiều lần, và theo cảm nhận của cô thì đây là một ca khúc chất chứa nhiều tâm trạng.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 9
Để có thể bộc lộ được tốt nhất cảm xúc của bài hát, Phương Vy lựa chọn cách trình diễn chỉ với guitar do người bạn thân Trường Sa hỗ trợ.
Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 10 Phương Vy cũng tiết lộ một thông tin thú vị đó là bộ đầm lấp lánh vô cùng quyến rũ và lộng lẫy này do chính mẹ của cô thực hiện cho con gái.

Phương Vy dùng hoa che ngực trần nóng bỏng ảnh 11 

Ảnh: Quang Khuê.
Make-up: Minh Lộc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

TPO - Sau khi “Hương vị tình thân” kết thúc với 136 tập mà nhiều người kêu là quá dài, khán giả dường như vẫn chưa thôi vấn vương với câu chuyện của gia đình họ Hoàng, của Dũng, Diệp, ông Sinh, bà Bích... Trên các diễn đàn phim ảnh, rất nhiều người bỏ phiếu ủng hộ đoàn phim làm ngoại truyện.