Phúc XO vừa bị tạm giữ từng lên sóng VTV vì đeo 13kg vàng

Phúc XO vừa bị tạm giữ từng lên sóng VTV vì đeo 13kg vàng
TPO - Phúc XO từng gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trên truyền hình với tiêu đề “Gặp người đàn ông đeo 13kg vàng trên người”.

Xuất hiện trên truyền hình, Phúc XO (tức Trần Ngọc Phúc) tự khoe anh đeo trên người 13kg vàng và tổng giá trị khoảng 13 tỷ đồng.

“Mình đeo vàng theo sở thích và đeo vàng vì nó đem lại may mắn cho mình. Cái ghế tôi đang ngồi cũng mạ vàng. Cũng có người nói với tôi, đeo vàng như thế là không bình thường nhưng mỗi người có sở thích riêng. Ai nói cứ nói, tôi đeo cứ đeo”- Phúc XO nói.

Nhân vật này cho biết thêm, ba ruột của anh từng ngại và nói không dám đứng gần con trai vì đeo quá nhiều vàng. Phúc XO tiết lộ, anh từng gặp tai nạn chẹo xương cổ. Tuy nhiên, Phúc XO khẳng định anh đeo vàng vì sở thích và nghe lời thầy phong thủy chứ không phải để nổi tiếng.

Không chỉ đeo nhiều vàng trên người, Phúc XO nhiều lần khiến dư luận xôn xao khi khoe siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Ngoài ra, Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Trong một diễn biến khác thì mới đây phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, SN 1983, ngụ Q.12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh của ông này.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm