Vụ lũ cuốn 7 người chết và mất tích:

Phát hiện thêm 1 thi thể, nghi nạn nhân lũ quét

TPO - Lúc 21h20 tối nay, 14/9, PGĐ Sở NN&PTNT kiêm CVP Ban TKCN Nghệ An Nguyễn Sỹ Hưng xác nhận tại một con suối ở địa bàn xã Châu Hội, huyện Qùi Châu phát hiện được một thi thể, nghi là nữ.

“Thông tin chúng tôi nhận được, thi thể bị vỡ ra thành nhiều mảnh khả năng do lũ cuốn va đập trên núi. Hiện thi thể đã được đưa về xã Châu Hội, huyện Qùi Châu chờ nhận dạng, tìm thân nhân cho nạn nhân”.

Như thông tin đã đưa trước đó, sáng 14/9, mưa lũ đã cuốn trôi 2 lán trại dựng tại cánh rừng thuộc địa phận xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) giáp ranh với xã Thanh Quân. 

Khi lũ ập đến, trong 2 lán trại có 10 người (một lán 4 người, một lán 6 người) ở bản Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân. Hai nạn nhân được xác định tử vong, tìm thấy thi thể gần khu vực dựng lán trại là Vi Văn Khoa và Lương Văn Thoại. 

Còn lại 5 người phụ nữ mất tích. Danh tính nạn nhân gồm Vi Thị Thong, Vi Thị Tin, Vi Thị Khoa, Vi Thị Doan, Vi Thị Thao. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.