Phát hiện bé gái 14 tuổi sinh con, bệnh viện trình báo công an

Trước việc một bé gái 14 tuổi đến bệnh viện để sinh con, ban lãnh đạo bệnh viện thấy việc có dấu hiệu “bất thường” nên đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngày 18/2, VKSND TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Võ Văn Phong (SN 1996, ngụ xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 7/2018, thông qua mạng xã hội Facebook, Phong quen biết với cháu A. (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 2005, ngụ TP Buôn Ma Thuột).

Sau một thời gian trò chuyện, giữa Phong và cháu A. nảy sinh tình cảm yêu đương. Trong khoảng thời gian từ ngày 20/10/2018 đến ngày 25/5/2019, Phong đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu A.

Đến tháng 3/2019, cháu A. phát hiện mình có thai. Đến tháng 8/2019, cháu A. chuyển đến nhà Phong sinh sống như vợ chồng.

Ngày 24/10/2019, cháu A. chuyển dạ nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đại học Tây Nguyên để sinh con. Tại đây, trước việc cháu A. còn quá nhỏ đã sinh con nên Lãnh đạo Bệnh viện Đại học Tây Nguyên đã trình báo sự việc đến Cơ quan Công an.

Tại bản kết luận giám định ngày 29/11/2019 của Phân viện Khoa học Hình sự tại TP Đà Nẵng kết luận, cháu bé do A. sinh ra là con đẻ của A. với Võ Văn Phong.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.