Phác thảo thời trang bằng thức ăn

Nhà thiết kế Gretchen Roehrs dùng súp lơ, bánh mỳ, chuối... tạo nên những bản thiết kế thời trang sống động.
Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 1

Nhà thiết kế đến từ San Francisco tạo ra các bản phác thảo và sau đó kết hợp các thực phẩm như trái cây, rau, bánh mỳ... để dễ hình dung về cấu trúc cũng như sự chuyển màu của thiết kế khi ra đời. Trong ảnh là một mẫu jumpsuit được tạo nên từ vỏ chuối xoắn lại.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 2

Váy hình thang được tạo nên từ mẩu bánh mỳ.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 3

Mẫu dùng đậu Hà Lan làm quần harem, hạt đỗ làm áo ngực

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 4

Trái cherry mọng nước biến thành váy phồng.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 5

Cây súp lơ được cắt tỉa khéo léo, làm nên bộ đầm dạ hội xẻ ngực sâu dáng đuôi cá.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 6

Bộ đầm ngắn từ vỏ hàu.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 7

Lòng đỏ trứng gà trở thành quả bóng màu cam ăn ý với bộ áo bơi retro chấm bi.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 8

Rau cải xoăn biến thành bộ váy xếp lớp bắt mắt.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 9

Thiết kế đầm hình quả táo làm từ trứng cá đen.

Phác thảo thời trang bằng thức ăn ảnh 10

Đầm cocktail bằng bông atiso.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Trung ương Đoàn trao tặng công trình số hoá khu di tích lịch sử tại Điện Biên
Trung ương Đoàn trao tặng công trình số hoá khu di tích lịch sử tại Điện Biên
TPO - Trung ương Đoàn thực hiện 3 công trình số hóa các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ cho tỉnh Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, gồm: Điểm Di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ ở Mường Phăng, Điểm Di tích Đồi A1 và Điểm Di tích Trung tâm đề kháng Him Lam (Đồi Him Lam), với tổng trị giá 300 triệu đồng.