Nữ kế toán trưởng chết điếng vì chồng trở mặt ngay sau khi được vợ 'cứu'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng có người phụ nữ nào khi yêu, khi lập gia đình lại dễ dàng buông tay, chấp nhận cho chồng rời xa mình vì bất cứ lí do không chính đáng nào đúng không chị. Nhưng với chị bây giờ, phải chấp nhận bỏ thôi...

Tôi hiểu tâm trạng của chị lúc này và tôi muốn bày tỏ sự cảm thông cũng như nói lời chia sẻ cùng chị. Chẳng có người phụ nữ nào khi yêu, khi lấy được chồng lại dễ dàng buông tay, chấp nhận cho chồng rời xa mình vì bất cứ lí do không chính đáng nào đúng không chị.

Trường hợp của chị cũng vậy thôi, nhất là khi chị đã bước qua cái tuổi 30, không còn trẻ nữa của một người phụ nữ chị mới tìm được người đàn ông của mình. Nhưng thôi chị ạ, bây giờ thì mọi việc đã rõ ràng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nữ kế toán trẻ vừa mất chồng, vừa ôm cục nợ vì mê muội.

Chồng chị không xứng đáng với tình yêu của chị, anh ấy không đáng để tiếp tục hưởng sự hi sinh cao cả của chị thêm một chút nào nữa. Cùng là phụ nữ với nhau, tôi thành thật khuyên chị hãy kí ngày vào đơn lí hôn mà chồng chị đã viết sẵn đi.

Đó là giải pháp hợp tình, hợp lí nhất lúc này, bởi chia tay xong, chị sẽ thanh thản hơn, không phải vướng bận chuyện nuôi thêm một kẻ ăn bám, chỉ biết hưởng thụ bản năng mà không hề có tình thương, có trách nhiệm với gia đình riêng của mình.

Nếu số tiền nợ công ty không quá lớn, chị đừng vội bán nhà mà hãy tâm sự thật với bố mẹ, với vợ chồng anh trai để mọi người chung tay tháo gỡ cùng chị. Còn nếu món nợ này vượt quá khả năng chi trả của người thân thì chị nên mạnh dạn bán căn hộ chung cư để thanh toán dứt điểm cho công ty càng sớm càng có lợi cho sự yên ổn cuộc sống của chị.

Mong sóng gió qua đi, để chị bình yên tìm lại những gì mình đã mất. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm