NTK Marc Jacobs và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’

NTK Marc Jacobs và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’
TPO - Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này với truyền thông và báo giới.

> Miley Cyrus khoe eo thon bên Marc Jacobs

Người hâm mộ còn chư việc Marc Jacobs quyết định rời khỏi thương hiệu thời trang nổi Louis Vuitton thì mới đây lại bàng hoàng trước thông tin anh và người tình đồng tính chính thức ‘đường ai nấy đi’.

NTK Marc Jacobs và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’ ảnh 1

Marc Jacobs và người tình đồng tính – Harry Louis ngôi sao phim người lớn nổi tiếng đã gặp gỡ và hẹn hò được hai năm nhưng vừa qua Harry đã đột ngột thông báo trên trang Instagram cá nhân rằng họ không thể tiếp tục mối quan hệ này được nữa.

NTK Marc Jacobs và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’ ảnh 2

Trích lời Harry: ‘Tôi muốn là người đầu tiên chia sẻ với bạn tất cả những thông tin này. Tôi và Marc đã quyết định không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa. Chúng tôi không còn đủ thời gian dành cho nhau. Anh ấy là một người đàn ông điển trai và rất tuyệt vời, tôi nghĩ rằng Marc xứng đáng có một người mới, người sẽ ở lại ít nhất một trong những thành phố mà anh ấy đến và tôi cũng sẽ quý trọng điều đó.’

NTK Marc Jacobs và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’ ảnh 3
NTK Marc Jacobs và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’ ảnh 4

Trước việc cặp đôi tan vỡ, nhiều sao Hollywood lẫn người hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc nuối trước mối tình đẹp của cặp đôi nổi tiếng và là một trong những người can đảm dám công khai mối quan hệ tình cảm của mình trước công chúng.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm