Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’

TPO - Nữ ca sĩ 35 tuổi trở thành tâm điểm với màn trình diễn máu lửa khởi động lễ trao giải MTV EMAs 2018 diễn ra tối qua tại Trung tâm triển lãm Bilbao ở Tây Ban Nha.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 1 Nicki Minaj mở đầu lễ trao giải EMAs 2018 bằng màn trình diễn cực sôi động với khung cảnh sân khấu như một gánh xiếc.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 2 Nữ ca sĩ "Starships" diện bộ bodysuit bó sát lòe loẹt, khoe thân hình "đồng hồ cát" rực lửa.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 3 Giọng ca 35 tuổi vốn nổi tiếng với phong cách vô cùng gợi cảm.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 4 Có tin đồn cho biết Nicki được cho là trong vòng 3 tháng qua không bán hết nổi vé cho tour lưu diễn sắp tới.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 5 Một vài ý kiến cho rằng dù nữ rapper nóng bỏng là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc nhưng Nicki được biết đến nhiều hơn qua những chiêu trò, scandal với đồng nghiệp hơn là âm nhạc của cô ấy, mà đỉnh điểm là vụ ẩu đả với nữ rapper Cardi B hồi tháng 9 vừa qua tại sự kiện thời trang New York.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 6 Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 7 Tuy vậy, cô vẫn là nhân vật được truyền thông quan tâm, chú ý. 
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 8 Cô diện đầm lấp lánh ánh kim khi lên nhận giải "Best Hip Hop"
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 9 Cô còn nhận thêm cúp cho giải thưởng "Best Look".
Nicki Minaj diễn sung nảy lửa với đường cong ‘dao kéo’ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm