Người phụ nữ nhảy cầu sau khi bị nhóm cho vay nặng lãi uy hiếp

Người phụ nữ nhảy cầu sau khi bị nhóm cho vay nặng lãi uy hiếp
Bị nhóm cho vay nặng lãi lấy xe máy và đe dọa giết người thân, người phụ nữ ở Nha Trang đã nhảy cầu tự vẫn.

Ngày 15/5, Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bắt khẩn cấp Trần Văn Tình (28 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Người phụ nữ nhảy cầu sau khi bị nhóm cho vay nặng lãi uy hiếp ảnh 1 Trần Văn Tình tại cơ quan công an.
Tháng 2, người phụ nữ tên Hằng vay tiền của Tình và một số người khác trong nhóm của anh ta. Theo bà Hằng, nếu tính cả gốc và lãi, bà nợ nhóm Tình khoảng 100 triệu đồng.

Ngày 5/5, nhóm người do Tình cầm đầu thông báo bà Hằng phải thanh toán tổng cộng 570 triệu đồng tiền nợ trong vòng 20 ngày. Tình đe dọa sẽ đánh đập các thành viên trong gia đình bà Hằng nếu không lấy được tiền.

Tối 10/5, nhóm Tình thấy người phụ nữ này đi xe máy trên phố nên chặn đường. Trước khi lấy xe máy mang đi, nhóm Tình đe dọa sẽ giết người thân của bà Hằng nếu không nhận đủ số tiền đã thông báo.

Trong cơn hoảng loạn, người phụ nữ đã nhảy cầu Phong Châu tự tử. Nạn nhân thoát chết do được người dân cứu vớt, đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Người phụ nữ nhảy cầu sau khi bị nhóm cho vay nặng lãi uy hiếp ảnh 2 Chiếc xe máy mà nhóm Tình cưỡng đoạt của bà Hằng.
Sáng 11/5, nhóm Tình tiếp tục kéo đến nhà buộc người thân Hằng trả nợ thay vợ nếu không sẽ làm hại các thành viên trong gia đình. Ba hôm sau, Tình bị công an bắt quả tang khi đang nhận 20 triệu từ chồng bà Hằng. Thấy vậy, đồng bọn của Tình lên xe tẩu thoát. "Đây là nhóm từ nơi khác đến địa bàn TP Nha Trang hoạt động cho vay nặng lãi. Ngoài nghi can Tình, chúng tôi đang truy xét các đối tượng còn lại để xử lý", thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm