Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô
TPO – Tối (31-3) trong chương trình "Be Strong, Japan" (Kiên cường lên nước Nhật) do báo điện tử ViệtNamNet tổ chức tại Nhà hát Kịch Hà Nội (42Tràng Tiền, Hà Nội), chiếc áo dài do người mẫu 9x Trịnh Hồng Quế trình diễn đã được một khán giả mua với giá 81 triệu đồng.

Đây cũng là chiếc áo dài có giá cao kỷ lục của phần bán đấu giá các mẫu áo dài tại chương trình ca nhạc nghệ thuật ủng hộ nhạn nhân động đất, sóng thần tại Nhật Bản mang tên "Be strong, Japan - Kiên cường lên nước Nhật. Trước đó các mẫu áo dài của NTK Đức Hùng và của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân cũng được bán đấu giá với tổng số tiền thu về là 184 triệu đồng.

 Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 1
Chiếc áo dài mà người mẫu Trịnh Hồng Quế trình diễn được nhà thiết kế Miss Khuê thực hiện trên chất lụa tơ tằm có đính ngọc trai.

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 2
Phiên đấu giá đã diễn ra rất sôi nổi với mức giá khởi đầu là 500.000 đồng và người thắng cuộc là chị Phạm Hương Giang khi trả giá 81 triệu đồng.

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 3

Cùng ngắm người mẫu 9x Hồng Quế trong bộ áo dài của nhà thiết kế Cát Khuê

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 4

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 5 

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 6
Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 7
  Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 8
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đề tài nghiên cứu về giáo dục phải giải quyết được vấn đề thực tiễn đặt ra. Ảnh: Diệp An
Nghiên cứu về khoa học giáo dục xa rời thực tế?
TP - Tại Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về khoa học giáo dục và sư phạm (Hafpes 2021) do Trường ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức mới đây, các chuyên gia cho rằng, rất nhiều đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục không xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Nguyễn Phú Bình và Vòng Vĩnh Toàn (Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương) giành giải Nhất bảng C.

Trao 5 giải Nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

TPO - Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2021, Ban tổ chức Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 26 giải Ba và 60 giải Khuyến khích. Giải Nhất, ngoài phần thưởng tiền mặt, thí sinh còn được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Không gian hoang sơ, trong lành của vùng rừng núi Hòa Bắc được nhiều người yêu thích. Ảnh: Quang Việt

'Phượt' trong phố mùa dịch

TP - Nhiều người dân Đà Nẵng lựa chọn “phượt”, cắm trại, dã ngoại ở đèo Hải Vân, vùng đồi núi Hòa Bắc hay bán đảo Sơn Trà để giải tỏa căng thẳng, cũng như cảm giác “cuồng chân” kéo dài do dịch bệnh.
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế triển khai chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021

Dự án ‘Nuôi em - TT-Huế’ hỗ trợ 1.000 học sinh khó khăn vùng núi, biên giới

TPO - Ngày 27/11, tại huyện vùng cao A Lưới, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021. Qua đó, chương trình triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh và ra mắt CLB Cộng đồng Tình nguyện tỉnh TT-Huế cùng dự án “Nuôi em - TT-Huế”, với mục tiêu hỗ trợ 1.000 học sinh miền núi, vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.