Nghi án em trai đâm chết anh ruột rồi bỏ trốn

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Do mâu thuẫn từ trước, trong lúc người anh cả đang ngồi nhậu với người em út thì người anh thứ hai đi đến cự cãi rồi dùng dao đâm một nhát vào ngực trái anh cả, khiến người này tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 25/6, anh Nguyễn Tấn N. (SN 1977, ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đang ngồi nhậu với người em út là Nguyễn Tấn T. (SN 1998).

Đến khoảng 23 giờ, anh T. nói mệt và lên võng nằm ngủ, lúc này người em ruột thứ hai của anh N. là Nguyễn Tấn Y. (SN 1995) đã uống rượu từ trước đi đến chỗ anh N. và cự cãi với anh N.

Thấy hai anh trai cự cãi nên T. thức dậy và thấy Y. chạy vụt vào nhà còn anh N. thì ngã quỵ xuống đất trên người chảy nhiều máu. T hô hoán cùng mọi người trong nhà đưa anh N. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh N. đã tử vong do thủng tim, mất máu cấp.

Nghi án em trai đâm chết anh ruột rồi bỏ trốn ảnh 1

Sau khi sự việc xảy ra Y. bỏ trốn. Tại hiện trường có hai con dao, một con dao dài gần 40cm và một con dao nhỏ bị gãy, nhiều vết máu vương vãi khắp nơi.

Theo gia đình anh N. cho biết, Y. tính tình rất cộc cằn, thường xuyên uống rượu về gây sự với gia đình, có lần Y. đánh cả cha mẹ ruột mình và chém anh N. bị thương ở tay. Y. từng có một tiền án về tội giao cấu với trẻ em vừa chấp hành án xong trở về địa phương vào năm 2015.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang kết hợp với Công an huyện Long Hồ khám nghiệm hiện trường và truy tìm Y. để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.