Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y

TPO - Chân dài 29 tuổi đến từ Brazil đã thu hút sự chú ý của mọi người trên bãi biển khi diện bikini khoe đôi chân thon dài trong kỳ nghỉ với bạn bè.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 1 Vừa qua, siêu mẫu Izabel Goulart đã cùng bạn bè đi hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại một bãi biển ở Tây Ban Nha.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 2 Siêu mẫu nóng bỏng phải tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi sau chuỗi ngày bận rộn chụp hình.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 3 Người đẹp cực kỳ cuốn hút với gương mặt rạng rỡ và thân hình nuột nà.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 4 Đôi chân dài miên man của chân dài Brazil cũng khiến nhiều người không thể rời mắt.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 5 Izabel hiện đang là một trong những Thiên thần nổi tiếng của hãng nội y Victoria's Secret.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 6 Cô còn từng lọt vào top 20 siêu mẫu gợi tình nhất thế giới do một trang mạng bình chọn.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 7 Người đẹp không hề né tránh ống kính phóng viên khi đi nghỉ dưỡng.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 8
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 9 Vóc dáng hoàn hảo của Izabel trên sàn Catwalk.
Ngất ngây đôi chân dài miên man của thiên thần nội y ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

TPO - Sau khi “Hương vị tình thân” kết thúc với 136 tập mà nhiều người kêu là quá dài, khán giả dường như vẫn chưa thôi vấn vương với câu chuyện của gia đình họ Hoàng, của Dũng, Diệp, ông Sinh, bà Bích... Trên các diễn đàn phim ảnh, rất nhiều người bỏ phiếu ủng hộ đoàn phim làm ngoại truyện.