Nga: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 4 trẻ em thiệt mạng

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Instagram
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Instagram
TPO - Ít nhất 4 trẻ em đã thiệt mạng tại một trung tâm thương mại thuộc thành phố Kemerovo (Nga) trong một vụ cháy lớn xảy ra hôm qua, 24/3.

Theo RT, vụ cháy bùng phát chiều ngày 24/3 (giờ địa phương) và lan ra nhanh chóng khiến nhiều người mắc kẹt trong trung tâm thương mại.

Lực lượng cứu hỏa thành phố Kemerovo lập tức được điều tới hiện trường, nhưng đến thời điểm hiện tại mới chỉ giải cứu được 120 người.

Nga: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 4 trẻ em thiệt mạng ảnh 1 Khói đen bốc lên từ trung tâm thương mại. Ảnh: Facebook
Nga: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 4 trẻ em thiệt mạng ảnh 2 Ảnh: Facebook
Nga: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 4 trẻ em thiệt mạng ảnh 3 Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ mới chỉ giải cứu được 120 người. Ảnh: Facebook

Ít nhất 4 trẻ em được xác nhận đã thiệt mạng, theo Ủy ban Điều tra Nga. Một nguồn tin khác cho biết 4 người thiệt mạng bao gồm 3 trẻ em và một phụ nữ.

Ít nhất 15 người, trong đó có 2 trẻ em, đã được đưa tới các bệnh viện địa phương cấp cứu. Hai người trong số đó đang nguy kịch.

 Nguồn: RT

Hình ảnh đăng tải trên các phương tiện truyền thông địa phương cho thấy khói đen bốc lên nghi ngút từ trung tâm thương mại. Một đoạn video thậm chí còn ghi lại cảnh người dân nhảy xuống từ tầng 4 tòa nhà.

Nga: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 4 trẻ em thiệt mạng ảnh 4 Ngọn lửa bùng phát từ tầng trên cùng của trung tâm thương mại. Ảnh: Facebook

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm