Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48

Bà xã Lương Triều Vỹ không ngại ngần 'khoe khéo' lợi thế này trong những trang phục sexy.
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 1 Lưu Gia Linh tham dự một sự kiện diễn ra ngày 28/6 tại Bắc Kinh và thu hút sự chú ý khi mặc chiếc váy mỏng tang. Ở tuổi 48, ngôi sao Hoa ngữ giữ được vóc dáng thon thả, đặc biệt là bộ ngực săn chắc. 
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 2 Ngày Gia Linh tham dự sự kiện cũng chính là ngày sinh nhật của chồng cô, Triều Vỹ, vì thế, sau khi dự hoạt động, người đẹp vội vã rút lui để về chung vui với chồng. Sáng 27/6, Gia Linh cũng đăng tải bức ảnh chồng cô thời trẻ, kèm theo đó là những lời chúc mừng ngọt ngào. 
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 3
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 4 Gia Linh sánh vai Trương Trí Lâm dự hoạt động. 
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 5
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 6
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 7 Người đẹp Hong Kong chia sẻ, chồng cô - Triều Vỹ là người đàn ông tuyệt vời: "Công việc bận rộn khiến tôi cáu gắt, nóng nảy, nhưng anh ấy bao giờ cũng chịu đựng và yêu thương vợ". 
Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

TPO - Sau khi “Hương vị tình thân” kết thúc với 136 tập mà nhiều người kêu là quá dài, khán giả dường như vẫn chưa thôi vấn vương với câu chuyện của gia đình họ Hoàng, của Dũng, Diệp, ông Sinh, bà Bích... Trên các diễn đàn phim ảnh, rất nhiều người bỏ phiếu ủng hộ đoàn phim làm ngoại truyện.