Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt

TPO - Sau khi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng tố Mỹ Tâm về bản quyền, Mỹ Tâm lẳng lặng gỡ bỏ ca khúc khỏi Youtube và nhờ Chu Đăng Khoa viết lời mới cho ca khúc Anh thì không. Ngay lập tức, khán giả liên hệ lời bài hát với cuộc hôn nhân gây tranh cãi của Lâm Vinh Hải, cũng như cho rằng, nó có ý đá xéo nhạc sĩ Xuân Hùng.
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 1 Với những tranh cãi trước khi ra mắt trở lại, MV Em thì không có sự đột phá lớn về lượng bình luận với gần 3000 comment.
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 2

Phần lớn các fan Mỹ Tâm cảm thấy hãnh diện khi thần tượng của mình có lời bài hát mang tính thời sự trong một thế giới đầy bon chen, oán ghen, như một sự trả đũa cho việc cô bị tố gần đây. Một fan chia sẻ: "Nói sao nhỉ? Em ví chị như là khe suối, sống, biển,... nói tóm lại là "nước". Chẳng có ai có thể ngăn cản được nước cả, dù có chặn bằng cách xây đê..."

Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 3 Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng fan của Mỹ Tâm đã quá hả hê, cần có sự tôn trọng nhiều hơn với nhạc sĩ Xuân Hùng.
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 4 Trước những tranh cãi, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa phủ nhận các ý kiến cho rằng bài hát liên quan đến vụ lùm xùm. Nhạc sĩ cho biết anh được ca sĩ Mỹ Tâm đặt hàng với tiêu chí “vui vẻ, dí dỏm và gần gũi”, ngoài ra không có điều kiện gì khác. 
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 5

Bài hát mang nhiều ẩn ý, và lời cuối như một triết lý sống của Mỹ Tâm.

MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm