Honda Jazz mới sắp ra mắt tại Trung Quốc có gì?

TPO - Thế hệ mới của Honda Jazz cho thị trường Trung Quốc sắp được giới thiệu cùng một biến thể mang kiểu dáng crossover, và tiếp tục sử dụng động cơ 1.5L.

Theo chia sẻ trên trang Facebook của CarNewsChina , liên doanh GAC Honda đang chuẩn bị trình làng mẫu hatchback Honda Jazz (Fit) hoàn toàn mới tại Trung Quốc, dự kiến vào quý III năm nay cùng một biến thể crossover với tên gọi Fit Crosstar. 

Honda Jazz mới sắp ra mắt tại Trung Quốc có gì? ảnh 1 Lưới tản nhiệt trên Honda Jazz ở Trung Quốc có màu đen khác biệt với thân xe.

Tuy nhiên, trong các hình ảnh được chia sẻ, có thể nhận thấy thêm một biến thể Fit Sport với ngoại hình tương đương với phiên bản RS ở các thị trường khác, phiên bản này sở hữu mui, cánh lướt gió, tay nắm cửa và ốp gương màu đen thể thao.  Đồng thời, cửa sổ trời cũng xuất hiện trên Fit Sport, một trang bị được ưa chuộng tại Trung Quốc. 

Honda Jazz mới sắp ra mắt tại Trung Quốc có gì? ảnh 2 Đuôi xe tương đồng với phiên bản ở Nhật.

Sự khác biệt lớn của Honda Fit của thị trường Trung Quốc so với mẫu bán ở Nhật nằm ở lưới tản nhiệt, khi ngay ở phiên bản tiêu chuẩn, bộ phận này cũng sở hữu màu đen thay vì cùng màu với thân xe như tại "đất nước mặt trời mọc".

Honda Jazz mới sắp ra mắt tại Trung Quốc có gì? ảnh 3 Các chi tiết khác biệt trên phiên bản Fit Sport.

Đối với biến thể Crosstar, xe được trang bị thêm nhiều chi tiết bên ngoài để làm nổi bật hình dáng crossover, điển hình như viền dưới màu đen và thanh giá chở đồ giúp xe cao lớn và hầm hố hơn. Cùng với đó là chi tiết lưới tản nhiệt và bánh mâm được thiết kế khác biệt so với bản tiêu chuẩn.

Honda Jazz mới sắp ra mắt tại Trung Quốc có gì? ảnh 4 Honda Fit Crosstar tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin từ CarNewsChina, Honda Fit thế hệ mới tại Trung Quốc sẽ có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.109 x 1.694 x 1.537 mm và trục cơ sở dài 2.530 mm. Xe tiếp tục sử dụng động cơ 1.5L với công suất tối đa 128 mã lực, và dự kiến sẽ nhận được động cơ mạnh mẽ hơn sau này cùng hệ thống Hybrid đang được phát triển.

Theo Theo AutonetMagz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

TPO - Do cố vượt phải mà không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe máy đã đâm thẳng và người đi trước, dẫn đến vụ tai nạn. Rất may cả hai đều chỉ bị thương nhẹ. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11.