Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans

Hoàng Thùy Linh đã có một buổi sinh nhật hạnh phúc bên các fans Hà Nội.
Hoàng Thùy Linh đã có một buổi sinh nhật hạnh phúc bên các fans Hà Nội.
TPO - Sau buổi họp fans TP. HCM nhân dịp sinh nhật, nữ ca sĩ 'Nhịp đập giấc mơ' đã có buổi gặp gỡ thứ hai với các fans ở Hà Nội vào chiều nay (16/8) và nhận được nhiều lời chúc cũng như các tiết mục ý nghĩa của người hâm mộ dành cho mình.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 1 Chiều 16/8, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp fans thân thiết ở Hà Nội nhân dịp sinh nhật của cô. FC của nữ ca sĩ đã dày công tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng và ấm cúng cho thần tượng. Rất nhiều fans của giọng ca 'Rơi' từ các tỉnh xa như Bắc Ninh, Hải Phòng đã l;ên Hà Nội từ sáng sớm để có cơ hội gặp gỡ và nói lời chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy Linh.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 2 Trong buổi họp fans, các fans đã dành những tiết mục ấn tượng, chính là những bản hit của Hoàng Thùy Linh như: Nhịp đập giấc mơ, Ngày không anh, Em sẽ là giấc mơ...như một món quà ý nghĩa dành tặng cô.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 3 Hoàng Thùy Linh đã vô cùng xúc động với tình cảm của các fans và những tiết mục cầu kỳ, ấn tượng. Cô đã trao quà cho 5 tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 4 Nữ ca sĩ cũng không quên gửi tặng những người yêu quý mình những ca khúc sôi động.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 5 Các fans hâm mộ đã dành tặng cho Hoàng Thùy Linh một chiếc bánh sinh nhật thật độc đáo và ý nghĩa.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 6 Hoàng Thùy Linh thổi nến sinh nhật và chia sẻ cô ước rằng các thành viên trong FC Hoàng Thùy Linh sẽ luôn là một gia đình đoàn kết yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 7 Cô cười tươi rói khi nhận được những món quà dễ thương từ các fans hâm mộ.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 8
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 9 Nữ ca sĩ đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và hạnh phúc bên các fans hâm mộ của mình.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 10
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 11 Bước sang tuổi mới, Hoàng Thùy Linh ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp của cô.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 12 Mẹ của Hoàng Thùy Linh luôn sát cánh cùng con gái trong các sự kiện.
Hoàng Thùy Linh hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay fans ảnh 13 Đông đảo fans Hà Nội và miền Bắc đã tới chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm