Hai tên cướp đâm tài xế taxi cướp tiền

Hai tên cướp đâm tài xế taxi cướp tiền
TPO - Sau khi cướp tiền bỏ chạy, bị tài xế taxi đuổi theo một trong hai tên cướp đã ra tay đâm trọng thương tài xế rồi tẩu thoát.

Hai tên cướp đâm tài xế taxi cướp tiền

> Gần 100 cảnh sát truy bắt kẻ giết lái xe taxi
> Một lái xe bị hành khách đâm chết giữa đường

TPO - Sau khi cướp tiền bỏ chạy, bị tài xế taxi đuổi theo một trong hai tên cướp đã ra tay đâm trọng thương tài xế rồi tẩu thoát.

Sang tại cơ quan điều tra
Sang tại cơ quan điều tra.

Ngày 3/10, cơ quan công an Q.Gò Vấp cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Duy Sang (21 tuổi, ngụ P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Đồng thời tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại tên Minh cùng thực hiện hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 23h ngày 29/9 Sang cùng Minh đem theo một con dao Thái Lan đến ngã ba Phan Đăng Lưu – Đinh Tiên Hoàng (Q.Bình Thạnh) rồi đón xe taxi do anh Lê Thanh Tâm (41 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) điều khiển. Khi lên xe hai đối tượng yêu cầu anh Tâm chở về khu vực P.3, Q.Gò Vấp.

Khi về đến trước số 46, đường Nguyễn Tuân (Q.Gò Vấp) Sáng bất ngờ dùng dao chồm lên kề vào cổ khống chế anh Tâm để Minh lục soát lấy toàn bộ số tiền gồm 2,8 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân của anh Tâm rồi bỏ chạy.

Bị cướp, anh Tâm cố đuổi theo hai tên cướp thì bị Sang dùng dao đâm một nhát vào bụng bị thương nặng. Nghe tiếng tri hô của anh Tâm, lực lượng dân phòng đang tuần tra gần đó liền truy đuổi bắt giữ được Sang còn Minh tẩu thoát.

Hiện cơ quan công an Q.Gò Vấp đang tạm giữ Sang cùng tang vật để tiến hành điều tra vụ án và kêu gọi Minh ra đầu thú.

Đông Sơn

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.