Hai cựu danh thủ M.U đến Việt Nam

Hai cựu danh thủ M.U đến Việt Nam
TPO - Người hâm mộ đội bóng M.U tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với 2 cựu danh thủ "Quỷ đỏ" là Denis Irwin và David May trong chuỗi sự kiện "I love United".

Ngày 4/3 tại SVĐ Hoa Lư (TP.HCM), người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu với đại sứ CLB M.U Denis Irwin và cựu danh thủ David May, trong chuỗi sự kiện "I Love United" do chính CLB này tổ chức. Hai cựu danh thủ sẽ dành trọn vẹn một ngày để gặp gỡ các fan  và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, trước khi tham gia buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth.

Trước khi bắt đầu trận đấu, Denis và David sẽ cùng giao lưu và chia sẻ trực tiếp câu chuyện của mình từ những ngày còn khoác áo CLB cũng như đưa ra những phân tích trước và sau trận đấu.

Tại sự kiện, người hâm mộ còn được tham các hoạt động bên lề, thử sức với những trò chơi thú vị đến từ các nhà tài trợ của CLB và nhận những phần quà hấp dẫn.

Giám đốc điều hành của CLB Manchester United, ông Richard Arnold, cho biết: “Người hâm mộ Việt Nam là một trong số những CĐV nhiệt huyết và trung thành nhất của CLB. Chúng tôi luôn luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và sự ủng hộ tuyệt vời đối với bất cứ sự kiện nào của CLB được tổ chức tại đất nước các bạn và tôi tin chắc rằng lần này cũng là không ngoại lệ.

Cũng theo ông Richard Arnold, thông qua sự kiện "I love United", M.U muốn lan toả bầu không khí sôi động và sự cuồng nhiệt tại sân Old Trafford đến các thành phố trên thế giới, như một món quà dành tặng cho người hâm mộ vì sự cống hiến không biết mệt mỏi họ dành cho đội bóng yêu thích”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm