‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64

TPO - Lạm dụng “dao kéo” để níu kéo tuổi xuân, Lưu Hiểu Khánh phải trả giá bằng một gương mặt đơ cứng như tượng sáp ở tuổi 64.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 1 Mới đây, Lưu Hiểu Khánh tham dự Liên hoan phim Thượng Hải. Trong sự kiện này, nàng "Võ Tắc Thiên" diện đầm ren màu xám khói kèm hoạ tiết hoa lá.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 2 Loạt ảnh được nữ diễn viên chia sẻ khiến nhiều người "há hốc" vì ở tuổi 64, bà vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, với làn da căng mịn không tì vết và vóc dáng thon thả thách thức thời gian.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 3 Lưu Hiểu Khánh trông như một tiên tử hạ phàm.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 4 Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng "vỡ mộng" khi báo chí đồng loạt đăng hình ảnh thật chưa qua xử lý. Theo đó, Lưu Hiểu Khánh vẫn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật, nhưng lại sở hữu gương mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 5 Khoảnh khắc khiến dân mạng "giật mình": Mặt của mỹ nhân một thời sưng phù, bóng nhẫy, nụ cười gượng gạo.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 6 Nhìn từ góc nghiêng, đôi môi và phần xương hàm của nữ diễn viên gạo cội lệch hẳn sang một bên, da mặt căng cứng. 
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 7 Dân mạng còn so sánh Lưu Hiểu Khánh với "hình nộm", ;"tượng sáp"... Nhiều người còn bày tỏ sự tiếc tuối cho nhan sắc của mỹ nhân một thời.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 8 Mọi người nhận xét, Lưu Hiểu Khánh nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, kể cả lão hoá. Việc bà lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân đổi lại bằng gương mặt ngày càng biến dạng.
‘Giật mình’ gương mặt đơ cứng như tượng sáp của Lưu Hiểu Khánh tuổi 64 ảnh 9  
Theo Theo Sohu, SH, 51
MỚI - NÓNG
F0 ở Bình Dương tăng trở lại
F0 ở Bình Dương tăng trở lại
TPO - Ca mắc COVID-19 ở Bình Dương có xu hướng tăng trở lại từ 600 đến hơn 700 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết F0 được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của lực lượng y tế lưu động. Đến nay, địa phương này chưa ghi nhận trường hợp nào tự cách ly, điều trị tại nhà dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm