Giám khảo Nex Top Model ép thí sinh phải...điên

Giám khảo Nex Top Model ép thí sinh phải...điên
TPO - Ban giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2013 đã dùng mọi 'chiêu' để ép các thí sinh phải bộc lộ cá tính của mình trước ống kính - một yếu tố quan trọng với các người mẫu thế hệ mới.

Nếu như hai vòng thi catwalk với trang phục tự chọn và trình diễn áo tắm thì ngoại hình là yếu tố quan trọng thì bước vào vòng thi phỏng vấn các thí sinh phải bật lên được cá tính để gây ấn tượng với BGK.

Trước yêu cầu khả năng diễn xuất, từng thí sinh đã hóa thân thành những nhân vật thú vị và tạo ra những màn đối đầu ‘cười ra nước mắt’.

Lê Văn Kiên gây ấn tượng với khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt
Lê Văn Kiên gây ấn tượng với khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.
Nhưng sau đó anh khiến cho Adam không hài lòng vì quên không tắt chuông điện thoại
Nhưng sau đó anh khiến cho Adam không hài lòng vì quên không tắt chuông điện thoại.

Đến với vòng sơ tuyển, Lê Văn Kiên - chàng thí sinh từng 2 lần đạt giải Olympic toán cấp tỉnh, đã có màn đối đầu bằng tiếng Anh cực kỳ ấn tượng với giám khảo Adam Williams. Anh đã nhanh chóng chinh phục được Ban giám khảo bởi sự thông minh và quyết tâm theo đuổi nghề người mẫu của mình.

Nhưng Văn Kiên cũng khiến giám khảo Adam Williams ‘nổi giận’ khi chiếc điện thoại của anh bỗng nhiên đổ chuông trong lúc đang phỏng vấn và ngay lập tức anh bị yêu cầu rời khỏi phòng thi.

Thí sinh Hà Thu bộc lộ sự yếu đuối và cô đã được Thanh Hằng cổ vũ, động viên
Thí sinh Hà Thu bộc lộ sự yếu đuối và cô đã được Thanh Hằng cổ vũ, động viên.

Đinh Hà Thu lại bộc lộ sự yếu đuối trong tâm hồn qua phần diễn xuất của mình, giám khảo Thanh Hằng đã khuyên cô nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để khẳng định giá trị bản thân.

Trước lời khuyên này, Hà Thu đã lấy lại quyết tâm và khán giả sẽ được chứng kiến sự thay đổi, lột xác hoàn toàn của cô gái xinh đẹp này.

Riêng đối với cô gái Mâu Thanh Thủy đã từng có kinh nghiệm trình diễn trước đây nên sự xuất hiện trong trang phục quá chỉn chu đã không gây ấn tượng với ban giám khảo.

Mâu Thanh Thủy bị đánh giá có vẻ đẹp quá hiền lành
Mâu Thanh Thủy bị đánh giá có vẻ đẹp quá hiền lành.
Và chỉ 5 phút sau, cô đã lột xác với một hình tượng hoang dại
Và chỉ 5 phút sau, cô đã lột xác với một hình tượng hoang dại.

Trong vòng 5 phút, từ hình tượng một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính, Thanh Thủy đã tự biến mình thành một cô nàng mang phong cách ‘rocker’ đầy ‘bụi bặm’ và cá tính.

Đối với Kim Ngân, cô được ban giám khảo đánh giá có một gương mặt đẹp, hiền hậu phù hợp với các cuộc thi hoa hậu nhưng lại thiếu cá tính đối với một người mẫu.

Bởi vậy, khi được ban giám khảo yêu cầu thể hiện chất 'điên' hơn nữa bằng cách thể hiện gương mặt gầm gừ dữ tợn của một con thú dữ, Kim Ngân đã có những diễn xuất thú vị. Tuy chưa thực sự dữ dằn như yêu cầu nhưng cô gái này đã cho thấy tố chất dám thay đổi bản thân và được trao một tấm vé vào vòng trong.

Kim Ngân thể hiện sự dữ dằn sau khi được yêu cầu
Kim Ngân thể hiện sự dữ dằn sau khi được yêu cầu.

Thí sinh Kim Thoa cũng khiến cho các giám khảo cười ra nước mắt khi thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong vòng phỏng vấn. Cô vào vai một người cháu đi xa về không kịp nghe lời ông trăng trối trước lúc đi xa.

Giám khảo Adam nhận lời đóng vai người ông và nằm bất động dưới sàn, mặc kệ những lời lẽ gào khóc thảm thiết của Kim Thoa anh vẫn giả vờ chết y như thật khiến cho các giám khảo còn lại không nhịn được cười. Lay mãi mà vẫn không thấy Adam tỉnh dậy, Kim Thoa gào lên 'ông ơi cháu về cắt móng tay, móng chân cho ông đây', càng khiến cho giám khảo cười như nắc nẻ.

Kim Thoa diễn cảnh đau thương nhưng lại khiến ban giám khảo cười ra nước mắt
Kim Thoa diễn cảnh đau thương nhưng lại khiến ban giám khảo cười ra nước mắt.

Trong tập tiếp theo, 18 thí sinh sẽ bắt đầu bước vào Ngôi nhà chung. Hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của họ giờ đây mới chính thức bắt đầu.

Tập 2 của chương trình Người Mẫu Việt Nam 2013 được phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 13/10/2013 trên kênh VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm