Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội

TPO - Em gái cùng cha khác mẹ của siêu mẫu đình đám một thời Kate Moss gây chú ý khi đăng loạt ảnh bán khoả thân trên Instagram.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 1 Mới đây, Lottie Moss bất ngờ đăng loạt ảnh bán khoả thân trên trang Instagram cá nhân.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 2 Trong ảnh, người mẫu 21 tuổi chỉ mặc quần short jean, khoả thân hoàn toàn nửa trên cơ thể, để lộ lưng trần nuột nà và lấp ló vòng một đầy đặn.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 3 Những bức ảnh táo bạo lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, với gần 15.000 lượt xem - cao nhất trong tất cả bức ảnh mà chân dài người Anh từng chia sẻ.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 4 Lottie Moss hay Charlotte Moss (SN 1998) là người mẫu trẻ đến từ London, Anh.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 5 Cô sở hữu gương mặt ưa nhìn, với thân hình hoàn hảo và chiều cao 1m68.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 6 Lottie còn được biết đến là em gái cùng cha khác mẹ của siêu mẫu đình đám một thời Kate Moss (45 tuổi). Chân dài 9x đang làm việc chăm chỉ để thoát khỏi cái bóng của người chị nổi tiếng.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 7 Cô từng tiết lộ, không cảm thấy áp lực bởi sự thành công của chị gái. Được biết, Kate đã làm việc trong ngành công nghiệp người mẫu trong gần bốn thập kỷ, và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue của Anh hơn 30 lần.
Em gái Kate Moss khoe ảnh ngực trần táo bạo trên mạng xã hội ảnh 8 "Tôi và chị tôi là hai người riêng biệt. Chị ấy bước trên con đường của chị ấy, còn tôi cũng có lối đi riêng", Lottie Moss bộc bạch.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm