Đường về muộn màng của sếp to nghiện gái mại dâm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cũng biết rằng đàn ông nhiều người khó lòng giữ được sự chung thủy, quan hệ “ngoài chồng, ngoài vợ” nhưng đến mức độ “nghiện” gái mại dâm để rồi tán gia bại sản như anh thì lại quá đáng quá.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc tâm sự của anh ở bài " Tán gia bại sản vì nghiện gái mại dâm", tôi thấy anh phải trả giá cho việc làm của mình là đích đáng, chẳng kêu ai được, mà nếu có kêu thì cũng không ai muốn giúp anh trong hoàn cảnh này.

Anh đúng là sống ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình, hưởng thụ bản năng mà quên mất trách nhiệm làm chồng, làm cha trong gia đình, làm lãnh đạo của một công ty.

Thật quá tiếc cho con đường phía trước của anh, ở cái tuổi đã qua bên kia dốc cuộc đời, thành đạt như anh, hạnh phúc như gia đình anh đâu phải có nhiều đâu.

Cũng biết rằng đàn ông nhiều người khó lòng giữ được sự chung thủy, quan hệ “ngoài chồng, ngoài vợ” nhưng đến mức độ “nghiện” gái mại dâm để rồi tán gia bại sản như anh thì lại quá đáng quá.

Tôi chắc chắn vợ con anh đau khổ, thất vọng về anh lắm nên khi chuyện xảy ra, họ mới lặng lẽ ra đi, chấp nhận để anh bán nhà thoát vòng tù tội. Họ quá thất vọng nên họ mới im lặng, nhưng đó không có nghĩa là họ tha thứ cho tội lỗi của anh bởi lá đơn ly hôn vợ anh ký sẵn gửi lại cho anh.

Giờ anh gậm nhấm nỗi đau, nỗi cô đơn trong nhà trọ, nơi mà trước kia khi anh nhà cao cửa rộng, vợ con đủ đầy, có khi nào mảy may anh nghĩ tới ngày vì sai lầm mà chính anh đẩy anh tới đáy của sự đói nghèo, cay đắng thế này không?

Vợ con anh đã xử sự với anh quá nhẫn nhịn, quá cao thượng và có văn hóa.

Tôi khâm phục vợ anh và các cháu bởi như tôi đây cũng là phụ nữ, cũng có gia đình và con cái đầy đủ cả rồi, nhưng nếu không may tôi ở trong hoàn cảnh của chị ấy, chắc tôi không thể đủ lòng vị tha mà cư xử như thế với anh đâu.

Anh còn quá may mắn đấy, thế nên bây giờ anh phải cố gắng để làm lại cuộc đời, phải chứng minh là biết ơn sự hi sinh của vợ con mình đã cứu anh mà sống tốt hơn, cho phải đạo làm người.

Tôi không dám chắc là vợ con anh sẽ tha thứ cho anh, nhưng anh nên hi vọng vào cái kết tốt đẹp là họ sẽ vì tình yêu thương với anh, vì tình chồng nghĩa vợ, vì máu mủ ruột già mà sẽ tha thứ cho anh khi thấy anh thật tâm hối lỗi. Mong một tương lai tươi sáng với anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương bao phủ y tế lưu động, lập phòng khám COVID trong KCN tránh F0 ‘tự bơi’

Bình Dương bao phủ y tế lưu động, lập phòng khám COVID trong KCN tránh F0 ‘tự bơi’

TPO - Trước việc F0 có xu hướng gia tăng, ngoài việc dự kiến kích hoạt lại bệnh viện dã chiến, tỉnh Bình Dương đã chủ động thành lập phòng khám, điều trị COVID-19 ngay trong khu công nghiệp. Trong khi đó, mô hình trạm y tế lưu động đang bố trí bao phủ với 162 trạm. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đề nghị lực lượng y tế theo dõi, xử lý nhanh, tránh tình trạng để F0 “tự bơi”.