Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm

TPO - Hoa hậu Phan Hoàng Thu mới đây đã gây bất ngờ khi công khai đoạn tin nhắn tỏ tình với thủ thành Đặng Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 1 Phan Hoàng Thu sinh ngày 11/6/1990 tại Hà Nội. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 2 Với gương mặt xinh xắn, chiều cao khá ấn tượng (1m72) và số đo hình thể đẹp (89-60-89), người đẹp 28 tuổi đã chinh phục được nhiều cuộc thi nhan sắc và người mẫu. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 3 Cô từng đoạt Giải vàng Tìm kiếm Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 4 Năm 2013, cô còn lọt vào Top 8 của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á được tổ chức tại Trung Quốc. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 5 Tới tháng 12/2013, Hoàng Thu tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế tại Malaysia. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 6 Tại cuộc thi này, cô lọt vào top 10 và đoạt giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 7 Người đẹp Hà Nội tốt nghiệp Đại học Sư phạm Nghệ thuật, chuyên ngành thiết kế thời trang. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 8 Mới đây, Hoàng Thu đã công khai đoạn chat tỏ tình với thủ môn Đăng Văn Lâm khiến không ít người bất ngờ. Ảnh chụp màn hình.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 9 Cô chia sẻ, do lỡ hứa với bạn bè là sẽ tỏ tình với Lâm Tây nếu đội tuyển Việt Nam thắng Phillippines tại bán kết AFF Cup 2018. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 10 Hiện tại, chưa rõ chàng tuyển thủ điển trai của tuyển Việt Nam có đáp lại tin nhắn của người đẹp hay không. Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 11 Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 12 Ảnh: FBNV.
Dung nhan của người đẹp tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm ảnh 13 Sau trận thắng Phillippines, Hoàng Thu cũng xuống đường đi bão cùng bạn bè. Ảnh: Thethao247.
MỚI - NÓNG
Tiêm vắc xin và đeo khẩu trang giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19. Ảnh: Tuấn Dũng
Bốn biện pháp kiểm soát, ứng phó trước biến chủng Omicron
TP - “Tăng giám sát, xét nghiệm, thúc đẩy tiêm chủng và nâng cao năng lực y tế cơ sở trong ứng phó với biến chủng Omicron”, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ nhấn mạnh như vậy tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ngày 30/11.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý
Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại
TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.

Có thể bạn quan tâm