Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng

Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng
TPO - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội vừa phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động triệt phá một sới bạc lớn, bắt quả tang tại chỗ 64 con bạc, thu giữ hơn một tỷ đồng.

> Chủ tịch xã đánh bạc bị quay clip
> Kỷ luật một quan chức vụ đánh bạc tại nhà 'sếp phó'

Các con bạc bị bắt quả tang. Ảnh: Lê Dương
Các con bạc bị bắt quả tang. Ảnh: Lê Dương.

Khoảng 13h hôm nay (14-3), Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45 – Bộ Công an) phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động – Bộ Công an ập vào khu lò gạch, thuộc thôn Môn Tự, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, bắt quả tang 64 con bạc đang sát phạt dưới hình thức xóc đĩa. Thu tại hiện trường tiền đánh bạc và tiền tín dụng hơn một tỷ đồng, một súng quân dụng và năm viên đạn.

Chủ sới là Nguyễn Văn Tú, SN 1977, trú tại xã Tân Dân cùng một đối tượng khác có tên là Hưởng “đồng cô”. Hiện cả hai đối tượng đã bỏ trốn.

Theo Đại tá Hồ Sĩ Tiến, qua nhiều tháng mật phục theo dõi từ sau Tết tới nay, lực lượng trinh sát nhận thấy, sới bạc này được chia làm hai ca hoạt động: một ca từ 11h30-15h hằng ngày, một ca từ 23h30-3h sáng hôm sau.

Sới bạc này phân rất nhiều chốt cảnh giới từ ngoài quốc lộ 2 vào, có máy nổ để chạy điện ban đêm, có cả dịch vụ ăn uống, tín dụng đen. Trong số các con bạc bị bắt có 31 đối tượng nữ.

Theo lãnh đạo Cục C45, sới bạc này có ba địa điểm hoạt động quanh ở xã Tân Dân, thường gần sông Cà Lồ. Các đối tượng chuẩn bị sẵn cả ca nô để khi bị động có thể chạy thoát.

Khi con bạc đến chơi phải liên hệ trước và được đón từ khu vực trạm soát vé Sóc Sơn – Quốc lộ 2, hoặc đi vào một quán cà phê ở xã Tân Dân rồi có người đi ô tô hoặc xe ôm chở vào trong sới. Tiền phế vào cửa là 1 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh ghi lại tại hiện trường:

Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 2
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 3
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 4
Ảnh: Lê Dương
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 6
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 7
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 8
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 9
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 10
Đột kích sới bạc bắt 64 người, thu hơn một tỷ đồng ảnh 11
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tiêm vắc xin và đeo khẩu trang giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19. Ảnh: Tuấn Dũng
Bốn biện pháp kiểm soát, ứng phó trước biến chủng Omicron
TP - “Tăng giám sát, xét nghiệm, thúc đẩy tiêm chủng và nâng cao năng lực y tế cơ sở trong ứng phó với biến chủng Omicron”, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ nhấn mạnh như vậy tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ngày 30/11.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý
Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại
TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.

Có thể bạn quan tâm