Doanh nhân dinh dưỡng chọn sâm Ngọc Linh làm quà đặc biệt tặng đối tác

Doanh nhân dinh dưỡng chọn sâm Ngọc Linh làm quà đặc biệt tặng đối tác
Anh Nguyễn Văn Hiền (Hà Nội), là người am hiểu chuyên sâu và kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng. Vừa qua, anh Hiền đã chọn sâm Ngọc Linh làm quà đặc biệt để tặng đối tác nước ngoài với mong muốn giới thiệu quốc bảo của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Anh Hiền kinh doanh về lĩnh vực dinh dưỡng nên anh rất chú trọng tới những giá trị cốt lõi đem lại sức khỏe cho con người. Thời gian trước, anh Hiền tập trung tìm hiểu và thường sưu tầm những loài dược liệu quý như: nhân sâm, nấm, đông trùng hạ thảo… của Hàn Quốc và Triều Tiên để làm quà biếu cũng như bồi bổ sức khỏe cho gia đình.

Sau một thời gian sử dụng dược liệu của nước bạn, anh Hiền mới biết đến sâm Ngọc Linh - một loài thảo dược quý của Việt Nam có giá trị dinh dưỡng vượt trội, đã được nghiên cứu và công bố có hàm lượng saporin cao nhất thế giới với 52 loại. Giá trị saporin càng cao thì càng có hiệu quả với sức khỏe. Đặc biệt ở sâm Ngọc Linh có 24 loại saporin không thể tìm thấy ở loại sâm khác.

Doanh nhân dinh dưỡng chọn sâm Ngọc Linh làm quà đặc biệt tặng đối tác ảnh 1  

Với những thành phần đa dạng và cấu trúc hóa học đã tạo nên nhiều tác dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh như: tăng cường sinh lực, điều hòa chức năng cơ thể, bồi bổ sức khỏe và quan trọng nhất là giúp phòng ngừa các bệnh ung thư…

Bị cuốn hút trước những giá trị dinh dưỡng từ sâm Ngọc Linh, anh Hiền đã tìm mua  Ngọc Linh tự nhiên về dùng. “Sau thời gian ngắn sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm rượu, tôi thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều, tinh thần thoải mái, không bị stress, kiểm tra sức khỏe tổng thể rất tốt, đi đâu ai cũng khen trẻ hơn so với tuổi…” anh Hiền vui vẻ cười nói.

Doanh nhân dinh dưỡng chọn sâm Ngọc Linh làm quà đặc biệt tặng đối tác ảnh 2  

Biết được những giá trị tuyệt vời của sâm Ngọc Linh, anh Hiền đã nhiều lần mang đi giới thiệu với đối tác, đặc biệt là những người nước ngoài. Trong thời gian này, nhân cơ hội có dự án hợp tác quan trọng, anh Hiền đã “săn lùng” tìm đặt những củ sâm quý để làm quà tặng nhằm giới thiệu và quảng bá quốc bảo của Việt Nam.

Trong tháng 10 vừa qua, anh Hiền đã chi số tiền gần 1 tỷ đồng để mua 2 củ sâm Ngọc Linh có khối lượng xấp xỉ 1kg tại cửa hàng “Thế giới dinh dưỡng – Onplaza” (số 76, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đề làm quà tặng đối tác.

Sau khi “săn” được củ sâm quý, anh Hiền rất hài lòng cho biết đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng quý hiếm, nguồn gốc rõ ràng, trong đó có sâm Ngọc Linh được anh tin dùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tình nguyện viên mang bình oxy đến cho những người cần sử dụng. - Ảnh: Nguyễn Á

Kêu gọi góp sức cùng ATM Oxy cứu trợ người dân tại TPHCM

TPO - Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, chương trình ATM Oxy đang vận hành 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID tại TPHCM. Ban tổ chức mong có thêm sự góp sức từ các mạnh thường quân, các lực lượng để cùng nhau "trao oxy, nối dài sự sống" cho người dân gặp khó khăn. 
Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.    
Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.