Đề nghị cảnh cáo Đội trưởng CSGT gí súng dọa dân

TP - Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức họp xét hành vi vi phạm của thiếu tá Nguyễn Xuân Hòa - Đội trưởng CSGT thống nhất đề nghị xử lý kỷ luật với mức cảnh cáo vì đã có biểu hiện say rượu, hành xử không đúng mực với dân.

Trước đó, Công an huyện Lộc Bình đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu tá Nguyễn Xuân Hoà.

Đại tá Hoàng Công Uẩn, Trưởng Công an huyện Lộc Bình cho biết: Đây là sự việc đáng tiếc và là bài học chung cho tất cả cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Về phía gia đình nạn nhân, người có liên quan cũng đã cam kết bằng văn bản, không khiếu kiện, thắc mắc gì; mong sự việc giải quyết nhanh chóng, thấu tình đạt lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Linh hoạt

Linh hoạt

TP - Cuối tháng 5/1946, trước khi sang Pháp dự Hội nghị Fontainebleau, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn cụ Huỳnh Thúc Kháng, người được trao giữ trọng trách quyền Chủ tịch nước: “Dĩ bất biến ứng vạn biến”.
Bình Dương bao phủ y tế lưu động, lập phòng khám COVID trong KCN tránh F0 ‘tự bơi’

Bình Dương bao phủ y tế lưu động, lập phòng khám COVID trong KCN tránh F0 ‘tự bơi’

TPO - Trước việc F0 có xu hướng gia tăng, ngoài việc dự kiến kích hoạt lại bệnh viện dã chiến, tỉnh Bình Dương đã chủ động thành lập phòng khám, điều trị COVID-19 ngay trong khu công nghiệp. Trong khi đó, mô hình trạm y tế lưu động đang bố trí bao phủ với 162 trạm. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đề nghị lực lượng y tế theo dõi, xử lý nhanh, tránh tình trạng để F0 “tự bơi”.