Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim

Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
TP - Bệnh viện Đa khoa TP Cam Ranh vừa cứu sống bệnh nhân Ngô Xuân Cư (16 tuổi, trú phường Cam Lợi, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) bị đâm xuyên qua cơ tim vùng tâm thất phải. Bác sĩ Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh cho biết.

> Thách 'thích đánh thì làm sao', bị đâm chết

Ngày 29/10, Ngô Xuân Cư đang chơi game tại một tiệm internet thì bị đâm dao vào ngực trái. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mạch và huyết áp không đo được, thở rất yếu, có một vết đâm xuyên qua cơ tim vùng tâm thất phải. Sau gần 1 giờ cấp cứu phẫu thuật tại bệnh viện bệnh nhân đã tỉnh táo, các chỉ số sinh tồn ổn định.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.
Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.