Công sở tương lai - Cơ hội mới cho SV khối kinh tế

Công sở tương lai - Cơ hội mới cho SV khối kinh tế
TPO - Đáp ứng nguyện vọng tìm hiểu về công sở, trau dồi kiến thức tuyển dụng để định hướng cho tương lai của các bạn SV, CLB Nguồn Nhân Lực- ĐH Ngoại Thương Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình Công sở tương lai (từ ngày 19/4 đến 27/4).

Chương trình được tổ chức với sự bảo trợ thông tin của Tiền phong online (www.tienphong.vn), báo Sinh viên Việt Nam và đài truyền hình VTC. 

Bên cạnh các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng, đối tượng chính tham gia chuỗi Công sở tương lai là sinh viên khối trường kinh tế gồm: đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, khoa Kinh tế đại học Quốc gia, đại học Kinh doanh và Công nghệ và đại học Thương Mại.

Công sở tương lai chia thành 3 chương trình chính, diễn ra xen kẽ và phối hợp là: hội thảo Hành trình đến công sở; cuộc thi Thử sức với test tuyển dụng và toạ đàm Làm quen với văn hóa công sở.

Ngày 19/4, hội thảo Hành trình đến công sở sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều thông tin căn bản và hữu ích trong việc xây dựng hồ sơ xin việc và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn cần thiết, để được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cuộc thi Thử sức với test tuyển dụng sẽ diễn ra từ ngày 20/4 đến 25/4, giúp sinh viên làm quen với mô hình bài test đánh giá năng lực khi đi thi tuyển cũng như định hướng cho các bạn nhiều kiến thức và kỹ năng xin việc cần thiết.

Tham gia vào chuỗi chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng, được trao đổi về nhiều vấn đề tuyển dụng cũng như về môi trường công sở trong toạ đàm Làm quen với văn hoá công sở tổ chức vào ngày 26/4.

Chuỗi chương trình Công sở tương lai được sự tài trợ của Công ty Unilever Việt Nam, tập đoàn ACCA và tập đoàn FPT, là một chương trình mang ý nghĩa xã hội cao và rất thiết thực đối với các bạn sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.