Công an bắt sòng bạc, chủ quán cà phê tử vong

Công an bắt sòng bạc, chủ quán cà phê tử vong
Công an tỉnh Vĩnh Long đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Phạm Thị Mỹ Châu (41 tuổi, ngụ xã Tân Hội, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Chị Châu là chủ quán cà phê nằm cạnh dốc cầu Cái Da Lớn, ấp Tân An, xã Tân Hội. Khoảng 14h ngày 11/10, công an ập vào quán cà phê của chị Châu bắt nhóm người đánh bạc ăn tiền.

Thời điểm đó những người đánh bạc và người đứng xem thấy công an ập vào đã tháo chạy tán loạn. Lực lượng công an khi truy đuổi theo các con bạc thì phát hiện một phụ nữ (sau đó được xác định là chị Châu) nằm té dưới mé mương cách quán cà phê khoảng 50 m.

Hai chiến sĩ công an đã sơ cứu cho chị Châu rồi chuyển đến cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Châu Thành (Đồng Tháp) nhưng chị đã tử vong sau đó.

Một người thân của chị Châu cho biết thời điểm công an ập vào bắt sòng bạc, chị Châu cũng hoảng hốt bỏ chạy. Đến tối 1110, gia đình đã đưa thi thể chị Châu về nhà để lo mai táng. Phía gia đình đang đặt nhiều giả thuyết nghi vấn chung quanh cái chết bất ngờ của nạn nhân.

Theo Gia Tuệ
Pháp luật TPHCM

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.