Chụp hình cùng cá sấu hoang dã để gây quỹ

Chụp hình cùng cá sấu hoang dã để gây quỹ
TPO - Anh Christopher làm việc trong một trung tâm bảo tồn động vật hoang dã ở Florida, Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng chụp hình cùng con cá sấu lớn để gây quỹ bảo tồn động vật.

Để quyên góp tiền cho trung tâm bảo tồn ở Homestead, anh Christopher đã thể hiện màn trình diễn cho cá sấu ăn và “chơi đùa” cùng con cá sấu. Nhiếp ảnh gia John Chapa, 41 tuổi và người bạn gái Adriana Canargo, 30 tuổi đã thực hiện những bức ảnh này.

Chụp hình cùng cá sấu hoang dã để gây quỹ ảnh 1 Đây là lần đầu tiên Andriana Canargo chụp ảnh cùng một con cá sấu hoang dã.

Chụp hình cùng cá sấu hoang dã để gây quỹ ảnh 2 Cô Ashley Lawrence, đồng nghiệp trong trung tâm bảo tồn chụp ảnh thân mật với cá sấu.

Christopher nói rằng những con cá sấu chỉ ăn một bữa/tuần và chúng rất hiền lành. Chúng ta hoàn toàn có thể thuần phục những con cá sấu này.

Chụp hình cùng cá sấu hoang dã để gây quỹ ảnh 3 Nhiếp ảnh gia lần đầu tiên lặn chụp hình cùng những con cá sấu hoang dã.

Tại Florida, nếu một con cá sấu xuất hiện nhiều lần trong nhà dân, trong một nhà hàng hay bất cứ nơi đâu, nhà chức trách sẽ coi đó là mối nguy hiểm. Mỗi năm có khoảng 7000 con cá sấu được cho là nguy hiểm và mọi người có quyền bắt giết chúng.

Chụp hình cùng cá sấu hoang dã để gây quỹ ảnh 4 Christ và Ashley nói rằng những con cá sấu rất điềm tĩnh và hiền lành.

Công việc của Christopher và cô bạn đồng nghiệp Ashley Lawrence là cố gắng cứu sống những con cá sấu này, tránh làm tổn thương chúng. Trung tâm bảo tồn của họ hoàn toàn là một tổ chức phi lợi nhuận, họ thành lập trung tâm chỉ để bảo tồn các loài động vật hoang dã.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm