Chồng thẽ thọt về xin vợ bán nhà để trả "tình phí" với bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không biết chị quyết định cứu chồng bằng cách nào, nhưng nói thật với chị nếu là trường hợp của tôi thì tôi sẽ không đồng thuận bán nhà để trả nợ cho chồng vì bao bồ mà thụt két của công ty đâu!

Tôi không biết chị quyết định cứu chồng bằng cách nào, nhưng nói thật với chị nếu là trường hợp của tôi thì tôi sẽ không đồng thuận bán nhà để trả nợ cho chồng vì bao bồ mà thụt két của công ty đâu!

Theo những gì chị kể trong câu chuyện Giám đốc già "cõng" nợ vì thư kí trẻ góp vốn bằng... tình, thì chồng chị là giám đốc, tuổi cũng sắp về hưu, anh ấy đâu còn dại mọn gì nữa mà bảo là sống nông nổi, là ham vui mà mắc sai lầm. Tất cả những việc anh ấy gây ra mà bây giờ hậu quả lại bắt chị cùng chịu chỉ gói gọn ở câu chuyện anh ấy sống buông thả, quên cả đạo đức, quên cả tình chồng nghĩa vợ mấy chục năm nay. 

Liệu với một người chồng như vậy chị có tin nếu mình cứu lần này, lần sau anh ta có còn dám lặp lại nữa không? Tôi chỉ sợ " chết nết không chừa" thì lại khổ chị mà thôi. 

Theo quan điểm của tôi chị nên mạnh dạn chia tay với anh ấy đi, biết rằng ở cái tuổi lên ông, lên bà đã lâu, nay đem nhau ra toà cũng chẳng vui vẻ gì, nhưng thà đường ai nấy đi còn hơn sống chung một nhà, mang tiếng là vợ chồng mà sung sướng chồng dành cho bồ trẻ còn đắng cay, thất bại, nợ nần do ăn chơi, do bao bồ lại bắt vợ chịu, đâu có chuyện bất công như vậy phải không chị?

Mấy lời chia sẻ cùng chị, mong chị có quyết định tỉnh táo, có giải pháp đúng để sớm ổn định cuộc sống gia đình.

MỚI - NÓNG
Viện Kiểm sát đề nghị cấp phúc thẩm bác kháng cáo kêu oan của cựu Giám đốc Cty Hoa Tháng Năm - bị cáo Lê Thị Thanh Thúy.
Viện kiểm sát đề nghị chấp nhận kháng nghị về số tiền thiệt hại trong vụ án 8-12 Lê Duẩn
TPO - Diễn biến phiên toà xét xử vụ 8-12 Lê Duẩn, đại diện Viện KSND cấp cao giữ quyền công tố tại phiên toà đã đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị của Viện KSND TPHCM cho rằng, thiệt hại phải tính đến thời điểm cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án vào năm 2018 với số tiền hơn 1.927 tỷ đồng chứ không phải 252 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ðeo khẩu trang giúp phòng lây nhiễm biến thể mới Omicron.

Phòng chống biến chủng mới Omicron

TP - Bộ Y tế cho biết, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 với biến chủng mới Omicron. Chuyên gia nói rằng, nếu chủng này xâm nhập thì thực hiện tốt 5K có thể hạn chế được nguy cơ lây lan dịch.