Chiến sĩ không quân viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiến sĩ không quân viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
TPO - Sáng 12/10, tại Khánh Hòa, Sư đoàn Phòng không 377 (Quân chủng Phòng không – Không quân) trang trọng tổ chức lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, với những tình cảm đặc biệt với người anh Cả của quân đội.

> Đại tướng trong ký ức “tư lệnh” chiến trường Quảng Bình
> Cộng đồng mạng thương tiếc Đại tướng

Lớp cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn hôm nay nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân; ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống; góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội trao chứng nhận cho 89 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng. ẢNH: NGUYỄN MINH

Những người lính trẻ sáng tạo

TP - Là những hạt nhân trong hoạt động Ðoàn, công tác thanh niên ở đơn vị cơ sở, các học viên Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Ðoàn và phong trào thanh niên Quân đội 2021 đã chia sẻ với PV Tiền Phong nhiều cách làm hay của tuổi trẻ áo lính cùng những ý tưởng thiết thực, sáng tạo.