Chặn cả đoạn phố ở Hà Nội để bắt 3 con chó cảnh không rọ mõm

Hai trong số 3 con chó không rọ mõm chạy ngoài đường.
Hai trong số 3 con chó không rọ mõm chạy ngoài đường.
TPO - Cơ quan chức năng phải chặn một đoạn phố Hoàng Ngân (Hà Nội) để bắt đàn chó cảnh chui ra từ chiếc ô tô đỗ ven đường.

Trưa 30/5, một lãnh đạo công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã vây bắt 3 con chó cảnh không rọ mõm trên phố Hoàng Ngân, đảm bảo an toàn cho người đi đường. 

Theo thông tin ban đầu, 3 con chó cảnh kể trên bị chủ nhốt trong một chiếc ô tô ven đường Hoàng Ngân vào sáng nay. Tuy nhiên, do cửa kính xe phía trước mở nên 2 con chó đã nhảy ra ngoài.

Chặn cả đoạn phố ở Hà Nội để bắt 3 con chó cảnh không rọ mõm ảnh 1 Công an chặn một đoạn phố để xử lý vụ việc.

Trông thấy 2 con chó dữ tợn, không rọ mõn "nhởn nhơ" trên đường, nhiều người hoảng sợ, không dám đi qua. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã phải chặn một đoạn phố Hoàng Ngân để bắt cả 3 con chó, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Trung Hòa cho hay, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường đã có mặt xử lý vụ việc và xử phạt chủ đàn chó kể trên.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa

Hà Nội dự chi gần 6.000 tỷ xây nhà tái định cư, cải tạo chung cư cũ

TPO - Dự kiến tổng diện tích sàn nhà ở phát triển giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ đô là khoảng 44 triệu mét vuông. Để thực hiện kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2025, UBND thành phố dự kiến nhu cầu vốn là khoảng 437.000 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách khoảng 5.800,8 tỷ đồng đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư, phát triển nhà ở xã hội và phục vụ công tác cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ.
Dù hoàn thành cơ bản nhưng đến nay Nhà máy xử lý rác thải nhiệt phân plasma Đông Anh (xã Việt Hùng, huyện Đông Anh) vẫn chưa hoạt động

Khủng hoảng rác Hà Nội: Loay hoay với thủ tục

TP - Hà Nội đã có định hướng phát triển các nhà máy đốt rác công nghệ hiện đại thay cho chôn lấp như hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ và thủ tục phức tạp đang là những rào cản khiến các doanh nghiệp không mặn mà với lĩnh vực này.