Câu được cá “quái vật” khổng lồ, to như ghế sofa ở Úc

Sue Elcock, 68 tuổi, vừa câu được một con cá “quái vật” nặng 60 kg
Sue Elcock, 68 tuổi, vừa câu được một con cá “quái vật” nặng 60 kg
Bà Sue Elcock, 68 tuổi, vừa câu được một con cá “quái vật” nặng 60 kg và dài hơn cả chiều cao của bà, tờ The Sun đưa tin.

Tuần trước, bà Sue đã đến thăm nhà con trai Simon ở Perth, Tây Úc và đi câu cùng anh.

Họ lên đường lúc 5h sáng và bà Sue nghĩ mình chỉ câu được cá nhỏ. Tuy nhiên, khi có một con cá cắn câu, bà Sue cảm nhận thấy lực kéo của nó và đoán đây là một con cá có kích thước trung bình.

40 phút sau, Sue, Simon và những người câu cá khác trên thuyền đã phải cùng nhau kéo lên một con cá mú khổng lồ dài tới 1m63, nghĩa là dài hơn bà Sue 5cm.

Sue nói với The Sun: "Simon là một người câu cá biển giàu kinh nghiệm. Tôi từng đi câu với nó mỗi khi đến thăm nơi đây.

"Con cá lớn nhất tôi từng câu được trước đó là một con cá hồng dài khoảng 30cm. Khi con cá khổng lồ này kéo mồi, tôi không nghĩ nó nặng đến vậy.

"Chúng tôi mất gần một tiếng để kéo nó lên thuyền. Tôi không thể tin được nó to như vậy khi đầu nó nổi lên khỏi mặt nước.

“Nó to như một chiếc ghế sofa dành cho hai người”.

Câu được cá “quái vật” khổng lồ, to như ghế sofa ở Úc ảnh 1 Họ cắt con cá làm nhiều phần và cho vào tủ lạnh

Sue chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã thái con cá ra và cho vào tủ lạnh. Con trai và con dâu tôi sẽ được thưởng thức cá trong nhiều tháng tới khi tôi về nước Anh".

Con trai của bà Sue, anh Simon, nói: "Mẹ tôi bắt được một con cá khổng lồ và tôi rất mừng thay cho bà. Hình ảnh bà ôm con cá là một kho báu có một không hai".

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.