Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới

Màu sơn tím dường như đang trở thành xu hướng trên những mẫu xe đắt đỏ có giá bán từ 6 con số trở lên. Thành viên mới nhất là chiếc Rolls-Royce Wraith sang trọng.
Màu sơn tím dường như đang trở thành xu hướng trên những mẫu xe đắt đỏ có giá bán từ 6 con số trở lên. Thành viên mới nhất là chiếc Rolls-Royce Wraith sang trọng.
Chiếc coupe siêu sang bậc nhất thế giới Rolls-Royce Wraith được phủ màu sơn tím độc nhất vô nhị.
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 1 Có thể coi đây là chiếc Rolls-Royce Wraith độc nhất trên thế giới được "độ" nhẹ, bởi hầu hết các phiên bản khác đều được chủ nhân cá nhân hóa, thay mới hoặc bổ sung nhiều chi tiết khiến chiếc coupe trở nên khác lạ so với phiên bản tiêu chuẩn. Thậm chí, Rolls-Royce thống kê các mẫu xe bán ra đều sẽ được qua tay các thợ độ uy tín như Mansory. Tuy nhiên, chiếc Wraith này chỉ thay đổi phần sơn ngoại thất. 
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 2 Điều đó không làm chiếc xe siêu sang trở nên kém đặc biệt, bởi đây là một trong số hiếm hoi những phiên bản Rolls-Royce còn được giữ nguyên bản.
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 3 Nước sơn càng thêm nổi bật khi có nền tuyết trắng.
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 4 Bộ ảnh được thực hiện trên đỉnh núi Alps của Thụy Sỹ. Chủ nhân của chiếc xe không được tiết lộ danh tính. 
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 5 Bản tiêu chuẩn của Rolls-Royce Wraith được trang bị động cơ 6.6L twin-turbocharged V12 cho công suất cực đại 624 mã lực, mô-men xoắn tối đa 800 Nm. Hộp số 8 cấp tự động.
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 6 Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây.
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 7 Cửa mở đúng chất Rolls-Royce.
Cận cảnh Rolls-Royce Wraith màu tím độc nhất thế giới ảnh 8
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt lún khiến phần lớn diện tích ĐBSCL có thể sẽ nằm dưới mực nước biển trung bình vào cuối thế kỷ 21. Ảnh: CK

Khai thác nước ngầm quá mức khiến 'con tàu ĐBSCL' chìm nhanh

TPO - ĐBSCL đang mất dần độ cao trong những thập kỷ qua. Tốc độ bồi lắng quá nhỏ, với lượng phù sa hạn chế do việc xây dựng đập ở thượng nguồn, không bù lại được với tốc độ sụt lún, mức độ và tần suất lũ (mang theo trầm tích) giảm và đặc biệt là tình trạng khai thác nước ngầm (KTNN) quá mức khiến vùng đồng bằng này chìm nhanh.
Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.