Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên

TPO - Nhiều người không khỏi choáng ngợp khi xem những hình ảnh về căn nhà gỗ lim có giá hơn 200 tỷ ở Điện Biên.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 1 Ngôi nhà trị giá hàng trăm tỷ đồng này được xây dựng từ hơn 500 m3 gỗ lim nguyên khối với tổng diện tích gần 500 m2.  
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 2 Ngôi nhà sàn này gồm có 7 gian gỗ lim có chiều cao 11 mét, gồm có 16 cột cái bằng gỗ lim nguyên khối có đuờng kính 45 cm. 
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 3 Công trình được thi công trong vòng hơn 2 năm
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 4 Nguyên vật liệu để xây dựng căn nhà sàn này là hơn 200 tỷ đồng.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 5  Toàn cảnh ngôi nhà sàn gỗ lim nhìn từ trên cao.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 6 Được biết ngôi nhà sàn gỗ lim này thuộc sở hữu của đại gia Bùi Đức Giang.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 7
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 8 Thiết kế bên trong của ngôi nhà.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 9 Những nét chạm trổ tinh xảo trên nền gỗ lim nguyên khối.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 10
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 11 Căn nhà được xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam về nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một dự án cao ốc xây dựng dang dở ở Bình Dương. Ảnh: H.C

Thị trường bất động sản Bình Dương ảm đạm

TP - Thị trường chứng khoán trong thời dịch COVID-19 sôi động. Thị trường bất động sản theo đó cũng nổi sóng ở một số nơi, tuy nhiên, tại không ít địa phương thị trường vẫn ảm đạm do không vượt qua được tác động xấu của dịch bệnh, điển hình là ở tỉnh Bình Dương.
Cử tri đề nghị Hà Nội đưa vào sử dụng nhà biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa.

Cử tri Hà Nội kiến nghị đưa biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa bị bỏ hoang vào sử dụng

TPO - Cử tri quận Hoàn Kiếm tiếp tục đề nghị UBND TP Hà Nội xem xét để đưa vào sử dụng nhà biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa - nơi mà ông Hoàng Văn Nghiên, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội từng sử dụng để tránh gây lãng phí, mất vệ sinh môi trường do bỏ hoang để lâu ngày không có người sử dụng.
TTCP chưa kết luận dự án đường hơn 2 nghìn tỷ có đoạn 'phình' ra chỉ để trồng cây xanh

TTCP chưa kết luận dự án đường hơn 2 nghìn tỷ có đoạn 'phình' ra chỉ để trồng cây xanh

TPO - UBND TP Hà Nội cho biết, đến nay Thanh tra Chính phủ (TTCP) chưa có Kết luận thanh tra đối với dự án đầu tư xây dựng đường Tam Trinh. Trước đó, tháng 6/2020, TTCP quyết định thanh tra toàn diện việc mở rộng tuyến đường Tam Trinh liên quan đến kiến nghị của các hộ dân phường Yên Sở khi quy hoạch đoạn mở rộng mặt cắt 40m nhưng có nơi “phình” ra thành 55m, mục đích trồng dải cây xanh và đường gom.
Bộ Xây dựng thanh tra diện rộng quỹ đất xây NƠXH, phí bảo trì chung cư

Bộ Xây dựng thanh tra diện rộng quỹ đất xây NƠXH, phí bảo trì chung cư

TPO - Theo kế hoạch vừa được Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị ban hành, trong năm 2022 sẽ thanh tra hai chuyên đề diện rộng về công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư và thanh tra về thực hiện việc dành quỹ đất để đầu tư, phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) đối với các dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại, khu đô thị ở 11 tỉnh, thành.
Bắc Giang: 'Cò' đất lại thổi giá, rầm rộ chào bán dự án chưa đủ điều kiện

Bắc Giang: 'Cò' đất lại thổi giá, rầm rộ chào bán dự án chưa đủ điều kiện

TPO - Sau thời gian trầm lắng vì ảnh hưởng bởi làn sóng COVID -19 lần thứ 4, thị trường bất động sản (BĐS) Bắc Giang lại có hiện tượng "sốt nóng” như hồi đầu năm. Tình trạng "cò đất" thổi giá, dự án rầm rộ rao bán đất dù chưa đủ điều kiện chuyển nhượng khiến nhiều chuyên gia lo ngại về nguy cơ "vỡ bong bóng".