Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo TX An Nhơn trao Giấy khen cho sinh viên nhà nghèo hiếu học
Lãnh đạo TX An Nhơn trao Giấy khen cho sinh viên nhà nghèo hiếu học
TPO - Để khuyến khích các sinh viên đang học đại học có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học trong cả nước, UBND T.X An Nhơn tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các em.

Ngày 3/2, thông tin từ UBND T.X An Nhơn cho biết đơn vị này vừa khen thưởng 187 gương mặt sinh viên đại học tiêu biểu nhất, đạt các thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập năm 2016. Trong đó, có 29 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, 158 sinh viên có tổng số điểm các môn học từ 8.0 trở lên.

Tham dự lễ gồm có đồng chí Đoàn Văn Phi - Tỉnh ủy viên Bí thư Thị ủy An Nhơn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, HĐND – UBND - UBMTTQVN TX, Hội Khuyến học, các hội đoàn thể, các ban ngành trong TX và Bí thư, Chủ tịch UBND 15 xã, phường.

Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc ảnh 1 Nhà di dích Chi bộ Hồng Lĩnh là nơi làm lễ trao tặng cho các sinh viên
Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc ảnh 2 Sinh viên dâng hương tại nhà di tích 

Tại buổi trao tặng, ông Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND TX đã thông báo tình hình phát triển kinh tế của địa phương năm 2016 và tuyên dương thành tích phấn đấu nỗ lực hết mình của các em sinh viên, và mong muốn, các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, làm nhân tố để lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn thị xã.

187 sinh viên được tặng tặng giấy khen, vòng hoa và số tiền 1 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học TX cũng trao học bổng cho 67 sinh viên thuộc diện hộ nghèo vượt khó có thành tích học tập đạt từ khá trở lên, mỗi sinh viên được nhận 3 triệu đồng.

Được biết, đây là năm thứ 2, .X An Nhơn tổ chức tuyên dương, khen thưởng sinh viên đại học có thành tích học tập xuất sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh lớp 9 trong một giờ học trực tiếp tại Hà Nội

Thi tuyển lớp 10 Hà Nội: Đề xuất bỏ môn thi thứ 4

TP - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội hằng năm được tổ chức với 4 bài thi gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và môn thi thứ 4. Trong đó, 3 môn được ấn định, riêng môn thi thứ 4 sẽ được công bố vào khoảng tháng 3/2022. Tuy nhiên, do học sinh lớp 9 năm nay phải học trực tuyến kéo dài, nhiều người đề xuất Hà Nội bỏ môn thi thứ 4.
Học sinh Trường THPT Ðống Ða (Hà Nội) được theo dõi sau tiêm vắc xin phòng COVID-19. Ảnh: Thái Hà

Học sinh mong sớm được đến trường

TP - Ngày 23/11, Hà Nội bắt đầu tiêm Comirnaty - vắc xin phòng COVID-19 của hãng Pfizer, cho hơn 300.000 học sinh từ 15-17 tuổi của 286 trường THPT, trường liên cấp, trường dạy nghề và giáo dục thường xuyên.
Giảng viên làm tiến sĩ có thể được hỗ trợ 25.000USD/năm

Giảng viên làm tiến sĩ có thể được hỗ trợ 25.000USD/năm

TPO - Bộ Tài Chính vừa đưa ra dự thảo Thông tư hướng dẫn cơ chế tài chính thực hiện đề án Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019-2030 (Đề án 89) của Chính phủ .