Bị điện giật chết khi hát karaoke

Sau khi đi nhậu về, ông T. vào nhà bật karaoke lên hát, chỉ được vài câu thì bị điện giật té nằm đè lên micro. Tuy nhiên, khi đưa vào bệnh viện, nạn nhân đã tử vong trước đó.

Vào khoảng 18 giờ 30 ngày 9-6, Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiếp nhận một nạn nhân nam được đưa vào cấp cứu do bị điện giật.

Tuy nhiên, khi đưa vào bệnh viện, nạn nhân đã tử vong trước đó. Hồ sơ bệnh án ghi nhận, khi nhập viện gương mặt nạn nhân bị tím tái, đồng tử giãn và có vết bỏng ở vùng ngực.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Văn T., (SN 1969), ngụ tại khu phố Ninh Lộc, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 9-6, sau khi đi nhậu về, ông T. vào nhà bật karaoke lên hát, chỉ được vài câu thì bị điện giật té nằm đè lên micro. Đến 30 phút sau, gia đình mới phát hiện đưa ông T. đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Theo Thế Nhân

Theo Tây Ninh Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

TPO - Ca mắc COVID-19 ở Bình Dương có xu hướng tăng trở lại từ 600 đến hơn 700 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết F0 được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của lực lượng y tế lưu động. Đến nay, địa phương này chưa ghi nhận trường hợp nào tự cách ly, điều trị tại nhà dẫn đến tử vong.