Bị chém tử vong tại quán nhậu vì tự xưng là giang hồ

Trưởng tại cơ quan điều tra
Trưởng tại cơ quan điều tra
TPO - Hùng qua bàn bên cạnh mời rượu và tự xưng là giang hồ nên xảy ra mâu thuẫn. Anh ta bị chém trúng tay, tử vong do mất nhiều máu.

Sáng 21/1, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo nội dung vụ án, chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu. Lúc này thấy bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cùng nhóm bạn quen biết từ trước đang ngồi nhậu nên Hùng cầm ly rượu sang "giao lưu".

Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng tự xưng là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu nên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhóm Trưởng. Bực tức, Hùng xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào chém loạn xạ khiến Trưởng cùng nhóm bạn tháo chạy ra ngoài.  

Bị truy sát chém trúng tay và chân, Trưởng chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém lại trúng tay phải Hùng. Hùng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu nhiều nên tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai, nhưng được Công an và người thân vận động nên đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.