Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết

TPO - Nam ca sĩ đã có sự hỗ trợ đồng nghiệp một cách rất dễ thương khi xuất hiện trong đêm nhạc 'I'm In Love 2' cùng với Thanh Hà, Minh Tuyết và Quang Dũng.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 1 Tối qua, đêm nhạc I'm in Love 2 đã diễn ra đêm đầu tiên ở Hà Nội với sự tham gia của những giọng ca hàng đầu hải ngoại như Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết và Quang Dũng.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 2 Tuy nhiên trước đêm nhạc, nam ca sĩ bất ngờ bị mất tiếng và không thể hát trên sân khấu. Xuất hiện trong đêm nhạc, Bằng Kiều chia sẻ đây là lần thứ hai kể từ ngày đi hát mà Bầu (tên thân mật của ca sĩ Bằng Kiều) phải tạ lỗi với khán giả của mình. “Sự lượng thứ của quý vị là một ân huệ mà Bằng Kiều sẽ luôn ghi nhớ”, anh Bầu day dứt chia sẻ bởi khán giả không hề la ó, không hề giận dữ.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 3 Dù không thể hát nhưng Bằng Kiều tiếp tục nhận được những tràng pháo tay khi  đánh guitare cho Thanh Hà hát ca khúc “I will service”, “Lambada”... 
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 4 Hình ảnh nam ca sĩ Bằng Kiều say mê chơi guitar trên sân khấu khiến khán giả thích thú.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 5 Anh Bầu còn nhiệt tình nhảy minh hoạ cho Minh Tuyết khi cô biểu diễn.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 6 Bằng Kiều và Minh Tuyết hào hứng nhảy cùng vũ đoàn trong các ca khúc nước ngoài sôi động Daddy Coll, You’re Woman, I hate myself for loving you... 
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 7 Cô ca sĩ gợi cảm với giọng hát cao và cách luyến láy rất riêng Minh Tuyết mở màn cho chương trình với ca khúc “Khánh hàng rong”.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 8 Phần kết hợp thật tình tứ của Quang Dũng cùng giọng ca nồng ấm Thanh Hà trong ca khúc “Dốc mơ” lần đầu tiên được thể hiện cùng nhau trên sân khấu đã mang lại một khung cảnh ảo mộng yêu đương.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 9 Thanh Hà ở lại sân khấu cùng hai tình khúc “Tình lỡ” và “Tàn Tro” đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 10 Thanh Hà và Minh Tuyết cũng có màn 'đọ giọng' trên sân khấu khiến khán giả thích thú.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 11 Đêm nhạc I'm In Love 2 thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 12 Sau đêm nhạc, Bằng Kiều nhận được rất nhiều hoa từ người hâm mộ.
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Như Huỳnh: 'Hoa hậu của sân khấu cải lương' và giấc mơ về Thánh đường

Như Huỳnh: 'Hoa hậu của sân khấu cải lương' và giấc mơ về Thánh đường

TPO - Với nhan sắc mỹ miều cùng nụ cười duyên cuốn hút, nữ diễn viên cải lương Trần Thị Như Huỳnh thường được các đạo diễn chọn vào những vai đào thương. Và nhiều người trong giới gọi Như Huỳnh là “Hoa hậu của sân khấu cải lương” bởi trong bất cứ vai diễn nào, Như Huỳnh đều toả sáng không chỉ bởi hình thể mà còn ở một phong cách diễn đầy sự cuốn hút.