Bà nội thẫn thờ nhìn thi thể cháu nổi dưới hố nước

Gia đình tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân.
Gia đình tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân.
Khi đang ngồi chơi để đợi bà về, bé trai 7 tuổi đã té ngã xuống hố nước sâu. Do không được ai phát hiện kịp thời nên nạn nhân đã tử vong.

Ngày 26/6, chính quyền xã Quang Trung (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) phối hợp gia quyến tổ chức lễ mai táng cho một cháu nhỏ đuối nước. Nạn nhân tên là Cao Văn Hợi (7 tuổi, học lớp 1, trường tiểu học Quang Trung 2).

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/6. Theo đó, khi bố mẹ đều đi làm xa, Hợi theo bà nội lên đồi bẻ ngô. Trong lúc ngồi chơi để đợi bà về, đứa trẻ 7 tuổi này đã té ngã xuống hố nước sâu.

Mãi khi làm việc xong, người bà mới quay sang gọi cháu để về nhà thì không thấy nạn nhân đâu. Khoảng 1 tiếng sau, thi thể nạn nhân được tìm thấy khi đang nổi dưới hố nước sâu gần 3 m.

"Cả buổi sáng cháu đều chơi gần tôi. Vậy mà chỉ trong vài phút, tôi đã mất cháu...", bà nội thẫn thờ khi chứng kiến thi thể nạn nhân.

Hợi là con trai duy nhất của một vợ chồng nghèo. Tính tình ngoan ngoãn và học giỏi nên nạn nhân luôn được mọi người quý mến.

Theo Duy Cảnh

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Linh hoạt

Linh hoạt

TP - Cuối tháng 5/1946, trước khi sang Pháp dự Hội nghị Fontainebleau, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn cụ Huỳnh Thúc Kháng, người được trao giữ trọng trách quyền Chủ tịch nước: “Dĩ bất biến ứng vạn biến”.
Bình Dương bao phủ y tế lưu động, lập phòng khám COVID trong KCN tránh F0 ‘tự bơi’

Bình Dương bao phủ y tế lưu động, lập phòng khám COVID trong KCN tránh F0 ‘tự bơi’

TPO - Trước việc F0 có xu hướng gia tăng, ngoài việc dự kiến kích hoạt lại bệnh viện dã chiến, tỉnh Bình Dương đã chủ động thành lập phòng khám, điều trị COVID-19 ngay trong khu công nghiệp. Trong khi đó, mô hình trạm y tế lưu động đang bố trí bao phủ với 162 trạm. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đề nghị lực lượng y tế theo dõi, xử lý nhanh, tránh tình trạng để F0 “tự bơi”.