Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật

Xuân Nghị-Trần Vân tình tứ trong bộ ảnh mới
Xuân Nghị-Trần Vân tình tứ trong bộ ảnh mới
TPO - Sau “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị và Trần Vân bất ngờ được ghép đôi. Họ thường xuyên thân thiết xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Trần Vân thừa nhận cô học hỏi được từ đàn anh Xuân Nghị rất nhiều. Đó là sự kỹ tính, chỉn chu khi làm nghề. Xuân Nghị cùng bày dạy cho đàn em thêm kỹ năng diễn xuất. Trần Vân có một vài vai diễn, nhưng vẫn trên đường hoàn thiện kỹ năng diễn xuất.

Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật ảnh 1 Xuân Nghị và Trần Vân vẫn gắn bó như trong phim
Một trong những cảnh quay khó nhất theo lời Trần Vân là cảnh hôn. Không riêng Xuân Nghị, đạo diễn Khải Anh cũng cực “lầy” nên thường khiến diễn viên phân tâm ở một số cảnh đòi hỏi tập trung cao độ. 
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật ảnh 2 Tình tứ như chụp ảnh cưới Trong phim họ là cặp đôi nhí nhảnh bao nhiêu, ngoài đời họ cũng ríu rít gắn bó chừng ấy. Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn “phim giả tình thật” đối với Xuân Nghị-Trần Vân, tuy nhiên người trong cuộc vẫn ăn nói nửa chừng để người hâm mộ nửa ngờ nửa tin.
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật ảnh 3 Xuân Nghị được đề cử Ấn tượng VTV 2020
Bước ra từ “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị thực sự ở bước ngoặt mới của sự nghiệp. Không còn vai diễn ngăn ngắn như “Ngày ấy mình đã yêu”, Xuân Nghị đủ khả năng đảm đương vai diễn dài hơi, diễn biến tâm lý phức tạp đủ cả bi lẫn hài. Anh vừa có tên trong danh sách đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại Ấn tượng VTV 2020, cùng hạng mục với nhiều tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh.
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm