130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn

TPO - Có giá lên đến 130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết nhưng những ngày giáp Tết, chủ vườn lo "cháy hàng" vì nhiều người đến hỏi mua, đặt hàng trong khi số lượng quất giá cao có hạn.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 1 Những ngày giáp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, thị trường hoa, cây cảnh ở TPHCM nhộn nhịp hơn hẳn với nhiều loài cây "độc lạ".
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 2 Tại vườn quất cảnh của bà Minh Tân (huyện Củ Chi, TPHCM) bày bán ở công viên Hoàng Văn Thụ còn 2 cặp quất lớn, mỗi cặp được hét giá 130 triệu đồng.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 3

Mỗi cây quất lớn, gốc to được bà Tân hét giá 65 triệu đồng nhưng đã có nhiều người đến mua.

130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 4 Bà Tân cho hay, giá những cây quất này đắt như vậy bởi cây có thân to, nhiều trái, có lộc.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 5 Gốc cây có tuổi thọ nhiều năm kèm theo thế cây đẹp là điểm nhấn để gia chủ hét giá cao.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 6 Những cây quất này được bà Tân trồng tại vườn ở huyện Củ Chi, TPHCM và mỗi mùa Tết đến lại cho công nhân "đánh" lên trung tâm thành phố bán.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 7 Phần ngọn quất có nhiều quả, lộc lá và chèn thêm những lời chúc Tết thu hút ánh mắt người xem.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 8 Bà Tân cho hay, bà có 10 cây quất giá mỗi cây 65 triệu và hiện đã bán được 6 cây.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 9 Quất cảnh có giá trị cao nên bà Tân thuê nhiều công nhân chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 10
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 11 Cặp quất có thế "rồng bay phượng múa" giá 130 triệu đồng.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 12 Hàng quất đẹp nhất, đắt tiền nhất được bà Tân cho xếp ngay trước cửa công viên để hút khách tham quan.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 13 Dù có giá khá cao nhưng vườn quất của bà Tân đã bán được hơn 50%.
130 triệu đồng một cặp quất cảnh chơi Tết ở Sài Gòn ảnh 14 Hàng ngày, bà phải thuê xe và công nhân "đánh" thêm quất từ vườn ở Củ Chi lên bổ sung để bán.
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Mua sắm trả thù

Mua sắm trả thù

TP - Suốt cả tuần nay, tôi chứng kiến nhiều bạn bè tìm cách “khóa ví” khi trên khắp cõi mạng tràn ngập các lời mời mua sắm với mức chiết khấu từ 20-70% đến từ những nhãn hàng lớn nhân dịp Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối).
Hiện trường sự cố.

Nguyên nhân 2 máy bay va chạm ở sân bay Nội Bài

TPO - Khi một chiếc máy bay vừa hạ cánh đang lăn vào vị trí đỗ để hành khách xuống thì bất ngờ va cánh vào chiếc máy bay đang đỗ gần đó, va quệt làm gãy 1 đoạn cuối của cánh máy bay. Cục Hàng không đã vào cuộc điều tra và thu bằng lái của tổ bay.
xe quá tải gia tăng trong thời gian gần đây.

Xe quá tải tăng nhanh sau giãn cách

TPO - Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, sau thời điểm giãn cách xã hội, xe quá tải hoạt động có dấu hiệu gia tăng trở lại. Nếu như trước đây, tỷ lệ xe quá tải được phát hiện, xử lý chỉ chiếm dưới 10%, hiện tỷ lệ này đã tăng trên 10%.